Chọn đồ khắc phục khuyết điểm cho đôi chân (P2)

Để có thể chọn được một bộ trang phục đẹp cho mình hơn hết là có thể giúp bạn tôn lên những ưu điểm cũng như giúp giấu đi những khuyết điểm mà bạn cảm thấy tự ti là một điều không hề dễ dàng. Nhất là với những cô nàng sở hữu những khuyết điểm về đôi chân, nếu không khéo léo trong cách chọn trang phục ở những cửa hàng quần áo thời trang, quần áo giá sỉ thì bạn rất dễ làm lộ khuyết điểm này. Vậy đâu là cách chọn đồ khắc phục khuyết điểm cho đôi chân để các cô nàng có thể tự tin thể hiện sức hút của mình? Bạn đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích ngay sau đây nhé!

> Chọn đồ khắc phục khuyết điểm cho đôi chân (P1)

> Cách mix đồ khắc phục khuyết điểm phần thân dưới (P2)

Học cách chọn đồ với chân vòng kiềng!

Một trong những khuyết điểm thường gặp nhất về đôi chân đó là chân vòng kiềng, đây cũng là khuyết điểm khiến pháo đẹp mất tự tin nhất về cơ thể của mình khi chọn trang phục, nhất là với những trang phục như váy hay quần short. Để có thể khắc phục khuyết điểm này những trang phục mà các cô nàng nên tránh chọn đó là những kiểu quần ôm như legginh hay skinny, những kiểu quần này sẽ phô bày những khuyết điểm về đôi chân vòng kiềng. Vì thế những kiểu quần mà các cô nàng nên chọn là kiểu quần có ống suông hoặc ống đứng, những kiểu dnags cạp cao cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Những kiểu quần ống suông sẽ giúp che đi khuyết điểm về đôi chân vòng kiềng

Những kiểu quần ống suông sẽ giúp che đi khuyết điểm về đôi chân vòng kiềng

Song song đó, các cô nàng có thể chọn những dáng quần không quá bó hoặc những dáng quần có chiều rộng vừa phải như quần jeans boyfriend, quần ống loe sẽ giúp bạn an toàn giấu đi khuyết điểm về đôi chân vòng kiềng. Những kiều quần này có chiều dài trên hay qua mắt cá chân đều phù hợp.

Một gợi ý khác là kiểu quần có độ rộng vừa phải như quần jeans boyfriend

Một gợi ý khác là kiểu quần có độ rộng vừa phải như quần jeans boyfriend

Còn với váy các cô nàng nên chọn những thiết kế váy dài hoặc ít nhất phải dài qua gối thì mới có thể giúp bạn hoàn hảo hơn. Những kiểu váy chữ A, váy midi đều là những lựa chọn phù hợp. Song song đó, bạn nên chọn những thiết kế đơn giản, cổ điển hoặc tinh tế để hạn chế sự tập trung ánh nhìn vào đôi chân. Thay vào đó, bạn nên chọn những thiết kế áo hoặc phần thân trên bắt mắt hay những phụ kiện lạ mắt độc đáo để mọi gười không tập trung vào đôi chân của bạn.

Các kiểu váy có chiều dài qua gối là thích hợp nhất cho đôi chân vòng kiềng

Các kiểu váy có chiều dài qua gối là thích hợp nhất cho đôi chân vòng kiềng

Với giày cao gót bạn chỉ nên mang những đôi giày có chiều cao vừa phải, vì quá cao sẽ dễ làm lộ nhược điểm đôi chân vòng kiềng của bạn.