Cách lựa chọn áo thun nam POLO đẹp

Lựa chọn áo thun nam POLO đẹp vừa vặn:

 Ngoài cách lựa chọn áo thun nam qua màu sắc hình dáng của mỗi người,http://giasiaothun.com giới thiệu thêm cho mọi người về cách lựa chọn để phù hợp hơn với mỗi người. 

Cổ áo: nên chọn những dòng áo thun nam polo có kích thước cổ áo khác nhau cho từng size. Đối với áo thun polo, việc cổ áo vừa vặn là quan trọng: cổ áo quá rộng làm cho chiếc áo nhìn rẻ đi, cổ áo quá chật lại gây khó chịu cho lưu thông khí, vốn là lợi điểm của áo polo ngắn tay so với các loại áo dài tay và sơmi. Hãy chú ý chọn những chiếc áo polo có cổ áo làm từ hai mảnh vải ghép, chứ không phải một mảnh gấp lại. Bên cạnh đó, tránh chọn cổ áo có vị trí quá thấp. Cổ áo khi đã được cài nút che được xương quai xanh là chuẩn nhất.

Cổ áo quá chật không phải là đặc điểm lý tưởng cho áo polo. Các phần vải đắp ở nút áo, cổ áo và tay áo ở trên cũng không chắc chắn lắm.

Phần nút áo: có hai việc quan trọng khác cần lưu ý. Thứ nhất, phần vải viền nút phải được may bằng hai phần vải ép lên nhau, trông sẽ dày và đẹp mắt hơn. Các loại áo polo rẻ tiền thường chỉ dùng một đoạn vải để làm phần viền nút áo. Thứ hai, phần vải viền nút không nên dài quá phần ngực, sẽ làm bạn nhìn thấp đi nhiều.

Vải đắp ở phần cổ áo và nút áo phải dày, chắc những vẫn giữ được độ phẳng

Thân áo: đa số bạn nam trẻ Việt Nam không có bụng, nên nếu thân áo hơi thắt nhẹ vừa đẹp lại vừa ôm rất thoải mái lấy phần cuối ngực và bụng. Thân áo chỉ nên dài quá phần hông khoảng từ 5cm đến 10cm. Dài hơn nữa thì áo thun nam polo của bạn phải đóng thùng chứ không mặc bỏ ngoài được.

 

 

Sự khác biệt của áo thun nam POLO so với các loại áo thun khác chính là số lượng màu sắc đa dạng nhưng vẫn mang đến cho người mặc đầy vẻ nam tính với bất cứ màu sắc nào.

Tay áo: không dài quá 2/3 phần cánh tay trên cùi chỏ. Phần nếp vải cuối tay áo mặc hơi bó một tí nhìn mới đẹp. Vải viền cuối thân áo phải được may chắc chắn. Đặc biệt những chỗ nối chỉ nên được gia cố bằng một miếng vải may đè lên. Tuy nhiên đừng chọn những chiếc áo có phần nối chỉ phồng lên, sẽ làm mất dáng áo.Áo thun polo đẹp, bền vẫn giữ dáng áo sau khi giặt nhiều lần

Cuối cùng, hãy chọn những nhãn hiệu áo polo bạn đã kiểm chứng độ bền. Điều này là cực kì quan trọng vì áo polo chất liệu xấu sẽ dễ dàng mất các nếp gấp sau vài lần mặt. Sau khi giặt một, hai lần, áo polo bền sẽ vẫn giữ được dáng áo và đường gấp cổ, vải viền nút, tay áo và cuối thân áo không bị rút và nhăn.

Bạn cần chú ý đến những cách bảo quản sau để giữ được độ bền lâu nhất cho những chiếc áo thun nam POLO:

1.    Không nên giặt chung các màu áo, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung, có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu cho các quần áo còn lại.
2.    Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo
3.    Nên tránh các loại xà bông giặt tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu nhé.
4.    Tránh dùng các loại nước xả mềm vải, nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm. Nếu bạn sử dụng nước xả mềm vải, áo thun sẽ bị giãn rất nhanh. Nước xả vải và phơi bằng móc treo là một bộ đôi tuyệt vời nếu bạn muốn “hủy diệt” chiếc áo yêu thích của mình. Ngoài ra nước xả mềm vải có thể làm hình in bị mềm và dễ bong tróc.
5.    Nên giặt tay, nếu giặt máy, bạn nên lộn trái áo, tránh trường hợp mặt hình in cọ sát vào thùng giặt gây tróc hình in.
6.    Không nên vắt áo thun sau khi giặt, bạn có thể khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn  chiếc áo của mình đó.
Bảo quản:
1.    Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo thun dễ bị ẩm mốc, thậm chí có những vết ố trên quần áo.
2.    Sau khi mặc áo thun đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là các bạn lên giặt liền chiếc quần áo, nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.
3.    Khi phơi áo, các bạn nên lộn trái áo để phơi và phơi ở chỗ mát. Ánh mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in mau mất màu đó nhé. Áo thun được dệt tốt sẽ có độ chảy xệ ít hơn, nhưng để hạn chế sự co giãn của áo, bạn nên phơi ngang áo trên dây. Nếu bạn phơi bằng móc áo, bạn có thể khiến áo bị chảy dài rất mất thẩm mỹ đó.
4.    Áo thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong , khi ủi áo, các bạn tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên quần áo nhé, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp. Bạn nên là mặt trái của áo để tránh làm chết màu sắc của vải, và bong tróc những hình ảnh, logo, khẩu hiệu in trên áo.

Nếu bạn cần lấy quần áo giá sỉ có thể liên hệ trực tiếp với shop qua email : info@giasiaothun.com nha