Cách mix đồ khắc phục khuyết điểm phần thân dưới (P1)

Mặc đẹp luôn vẫn là nhu cầu tất yếu của mọi người, nhất là đối với phái đẹp. Song không phải cô nàng nào cũng có dàng chuẩn như người mẫu, chúng ta đều có những khuyết điểm riêng chẳng hạn như những khuyết điểm phần thân dưới là thường gặp nhất. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta không thể đẹp, chỉ cần biết mix đồ khắc phục khuyết điểm phần thân dưới các công nàng vẫn luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn! Các cô nàng chỉ cần chút tỉ mỉ trong khâu chọn quần áo ở các cửa hàng quần áo giá sỉ, cửa hàng thời trang là bạn sẽ có được một bộ trang phục hợp với dáng mình!

>> Gam màu nào bạn cần có cho năm 2015

>> Bí mật trong cách bảo quản quần jean

Làm sao mặc đẹp hơn với khuyết điểm chân to?

Gợi ý đầu tiên các các cô nàng gặp phải khuyết điểm về chân to, nếu thích sự thanh lịch và thích diện quần, các cô nàng nên chọn cho mình những dáng quần suông, hoặc ống đứng để vừa có thể che đi đôi chân thô, vừa tạo nên vẻ ngoài duyên dáng, sang trọng. Bên cạnh đó, những kiểu họa tiết kẻ đứng, sọc thẳng cũng rất thích hợp với các cô nàng có đôi chân ngắn, giúp tạo điểm nhấn để đôi chân trông dài hơn.

Quần ống đứng thanh lịch, giúp che đi khuyết điểm đôi chân

Quần ống đứng thanh lịch, giúp che đi khuyết điểm đôi chân

Quần sọc thẳng giúp đôi chân thon và dài hơn

Quần sọc thẳng giúp đôi chân thon và dài hơn

Về màu sắc các cô nàng nên chọn những màu tối sẽ giúp đôi chân thon gọn hơn, tuyệt đối tránh những màu sắc tươi sáng hoặc những loại chất liệu bóng như da… Nếu diện những chiếc quần này trông bạn sẽ mập hơn rất nhiều.

Còn với những cô nàng là tín đồ của váy thì nên chọn các loại váy chó chiều dài từ gối trở xuống để giúp các cô nàng che đi khuyết điểm của đôi chân. Những kiểu váy khá phù hợp với các cô nàng là váy chữ A, midi hoặc váy đuôi cá… sẽ giúp phần thân dưới nhìn mảnh mai, gọn gàng hơn. Những kiểu váy xòe ngang gối cũng rất thích hợp cho các cô nàng, kiểu váy này giúp tạo sự cân đối cho vóc dàng của người mặc.

Kiểu váy đuôi cá nữ tính giúp các cô nàng giấu đi đôi chân không chuẩn

Kiểu váy đuôi cá nữ tính giúp các cô nàng giấu đi đôi chân không chuẩn

Kiểu váy xòe tạo sự cân đối cho thân người

Kiểu váy xòe tạo sự cân đối cho thân người

Song song với việc chọn trang phục, các cô nàng còn có thể chọn cách nâng chiều cao của mình với những đôi giày cao gót. Loại giày các cô nàng nên chọn không cần phải quá cao mà chỉ cần hoảng 3cm hoặc 5cm cũng đã giúp bạn đẹp hơn rất nhiều mà không làm hại đến sức khỏe. Nếu không quen đi giày cao gót bạn nên chọn loại giày đế xuồng hoặc đế thô để đi lại thật an toàn.