Cách chon màu sắc cho trang phục quý ông

Bạn biết đấy, thời trang đâu chỉ dành riêng cho phái nữ.Là đàn ông đôi khi phải biết vài mánh khóe mặc đẹp để góp phần giúp bản thân mình trở nên đẳng cấp hơn nữa.

Bài viết về cách phối đồ màu sắc dười đây sẽ giúp bạn.


Xem thêm: Những phụ kiện mà buộc phải có trong tủ


1. Hãy giữ phong cách cổ điển
Đầu tiên, với quy tắc này, bạn hãy tuân theo các nguyên tắc cổ điển. Một thực tại là đa số nam giới thường chọn các gam màu đơn sắc, trung tính không chỉ vì chúng toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính mà còn vì chúng rất dễ phối hợp với nhau.

Nhưng hãy thử nghĩ đến việc mặc áo sơ mi trắng bên ngoài vì tất cả màu sắc đều có thể kết hợp với màu trắng.Trong khi bạn cứ tưởng tượng xem, những màu khác, chúng làm bạn trở nên thiếu chững chạc và khó phối với phụ kiện hơn nữa.

 

Cách chon màu sắc cho trang phục quý ông
Cách chon màu sắc cho trang phục quý ông

 

Thường thì đàn ông vẫn thích mặc Quần áo giá sỉ các màu như đen hay xám nhưng nên nhớ rằng, Đừng chỉ mặc màu đen hoặc màu trắng, hãy thử tạo sự chuyển sắc trong tổng thể trang phục bằng cách kết hợp các mức độ đậm nhạt khác nhau hoặc chuyển từ tông màu đậm sang màu nhạt theo thứ tự đen, xanh navy, xám, trắng.

2. Sử dụng các tông màu sậm
Bên cạnh đó hãy thử chọn tông đậm của các màu sắc xung quanh bạn, ví dụ như bạn thích màu đỏ nhưng lại không dám mặc nó?Hãy lựa chọn các tông đậm, ví dụ như sắc đỏ Burgundy hay đỏ rượu.Còn với màu vàng thì màu vàng đất có thể là lựa chọn hết sức tuyệt vời dành cho bạn đấy.Tương tự như vậy, sử dụng tông màu tối của xanh lá cây, vàng… bạn sẽ có nhiều ý tưởng kết hợp trang phục hơn.

 

Màu sắc trang phục như thế nào phù hợp với quý ông
Màu sắc trang phục như thế nào phù hợp với quý ông


3. Sử dụng màu sắc như một tuyên ngôn thời trang
Đừng lo sợ rằng an mặc nhiều màu sắc sẽ biến bạn thành một con tắc kè bông, điều này chỉ xảy ra trong một số trường hợp không như ý nhưng hãy lưu ý tinh tế hơn, bạn sẽ thấy màu sắc thật sự rất tuyệt vời . Màu sắc cho phép bạn thể hiện cá tính, khiến bạn nổi bật giữa đám đông và đôi khi còn “ăn ý” với màu da của bạn.

Quần chinos màu vàng, áo sơ mi đỏ tươi hay một bộ suit màu hồng thì sao?Hãy khiến chúng trở thành điểm nhấn trong tổng thể trang phục của bạn.Dĩ nhiên đây không phải là phong cách áp dụng cho mọi đối tượng, nhưng đừng cố tình tránh né màu sắc, thử nghiệm một lần rồi bạn sẽ tìm được màu sắc phù hợp với màu da của mình.

Là đàn ông, ăn mặc và tạo nên phong cách cũng là điều quan trọng không kèm gì phụ nữ đâu nhé, thế nên đừng bao giờ quên điều này.