Bí quyết chọn quần áo thể thao dành cho nữ

Chọn quần áo thể thao dường như không phải là khó khăn với tất cả phái đẹp, nhưng để chọn cho mình một phong cách đúng với phong cách thể thao thì lại là một điều không mấy dễ dàng. Bạn phải biết chọn được cho mình một phong cách phù hợp với bản thân mình, môn hình thể thao mà mình đang tập và quan trọng nữa là nó còn phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay để tạo điểm thu hút hơn đối với mọi người xung quanh.

Lựa chọn cho mình một bộ trang phục tập luyện phù hợp không chỉ mang đến cho bạn một vẻ bề ngoài ưa nhìn, mà hơn hết nó còn phải phục vụ tốt nhất cho mục đích tập luyện. Khi mua sắm quần áo gia sỉ tập gym mới, hãy lưu ý những điều cơ bản sau đây.

Lựa chọn quần áo thể thao phù hợp
Lựa chọn quần áo thể thao phù hợp

Chất liệu
Hãy kiểm tra thật kỹ những bộ quần áo mà bạn đang định mua có được làm chất liệu 100% là vải cotton hay không? Loại vải này rất phù hợp cho bạn trong quá trình vận động, bởi vì nó tạo khoảng trống cho không khí lưu thông, đồng thời nó cũng làm cho bề mặt da thoát và bốc hơi nhanh hơn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm một loại vải Dri-fit, loại vài này sử dụng sợi polyester pha với chất cotton, được thiết kế đặc biệt để mồ hôi có thể trượt trên bề mặt vải sau đó chúng bốc hơi nhanh hơn, giữ cho quần áo luôn luôn trong trạng thái khô thoáng, không tạo ra những bệt mồ hôi như trong các kiểu quần áo thông thường.

Xem thêm: Những mốt quần Jean đang lên ngôi trong mùa hè năm nay

Độ co giản
Độ co giãn là rất quan trọng trong việc lựa chọn một bộ đồ thể thao chuẩn cho chị em phụ nữ, bởi vì khi mình vận động thì chắc chắn những bộ đồ có độ co giãn tốt sẽ giúp ích cho mình trong quá trình vận động của cơ thể, giúp cơ thể chuyển động một cách dễ dàng hơn.

Đảm bảo độ co giãn tốt
Đảm bảo độ co giãn tốt

Hầu hết các loại quần dành cho thể thao đều có thiết kế đai quần thun, chúng sẽ giúp cho việc thay đồ nhanh chóng hơn, tuy nhiên hãy chọn cho mình loại ôm vừa vòng eo của bạn để tạo một vóc dáng đẹp nhiều người mê.

Độ rộng
Độ rộng cũng rất quan trọng khi bạn chuẩn bị lựa chọn cho mình một bộ trang phục thể thao. Một sai lầm lớn cho tất cả mọi người khi tập gym đấy chính là đồ càng rộng càng thoải mái. Quần áo bó sát cơ thể cùng giúp cho bạn có một thao tác rất uyển chuyển mội khi tập luyện, nhảy múa.

Nhìn chung bạn hãy chọn cho mình một bộ trang phục thật ưng í nhất và phù hợp trong môn hình mà bạn đang luyện tập, miễn sao chúng làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé!