Bí mật trong cách bảo quản quần jean

Bất cứ một quý cô nào cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc quần jean cho mình. Chọn được một chiếc quần jean ưng ý ở một cửa hàng thời trang hay cửa hàng quần áo giá sỉ là không hề dễ dàng. Vì thế nếu đã sở hữu được chiếc quần jean ưng ý cho mình thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về bí mật trong cách bảo quản quần jean để chiếc quần jean của bạn sẽ luôn đẹp như mới và có thời gian sử dụng lâu hơn. Việc bảo quản quần jean sẽ không hề khó chút nào với các quý cô mà ngược lại vô cùng dễ dàng. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

>> Tone màu pastel nào dành cho áo len bạn nên có?

>> Xu hướng thời trang mới cùng váy vạt chéo (P2)

Bí mật trong cách bảo quản quần jean

Bí mật trong cách bảo quản quần jean

Cách bảo quản quần jean siêu dễ!

Thông thường chúng ta vẫn hay có thói quen giặt quần áo mình mới mua rồi mới mặc, song với quần jaen đều đó hoàn toàn không cần thiết. Để có được 1 chiếc quần jaen hoàn hảo công đoạn giặt là không thể thiếu, nếu cảm thấy chiếc quần của mình cứng hoặc thô thì bạn chỉ cần kiên nhẫn diện nó vài lần thì chiếc quần này sẽvừa và đẹp như ý bạn thôi.

Bảo quản quần jean đẹp như mới

Bảo quản quần jean đẹp như mới

Giặt quần áo là việc mà chúng ta vẫn làm sau khi mặc một trang phục nào đó, song bạn đã bao giờ tự hỏi quần jean mặc bao lâu là hợp lý, có cần phải giặt thường xuyên không? Câu trả lời cho bạn là không, số lần bạn cần phải giặt quần jean tốt nhất là khoảng 4 đến 5 lần trong 1 năm. Nghe có vẻ không được sạch với các cô nàng, song quần jean sẽ được bảo quản tốt hơn khi không tiếp xúc với các chất tẩy từ xà phòng hoặc các nguyên liệu tẩy rửa. Khi tiếp xúc thường xuyên sẽ kiến cho chiếc quần jean của bạn nhanh bạc màu hơn và cũng dễ mất đi phom ban đầu.

Bạn cũng nên hạn chế việc ngâm quần jean với nước xả làm mềm vải, như thế sẽ làm chiếc quần jean của bạn giãn ra nhanh hơn và không còn đẹp nữa. Nếu chiếc quần dính phải những viết bẩn bạn có thể gột rửa với nước lạnh là đã làm sạch được rồi.

Điều gì nên và không nên khi bảo quản quần jean

Điều gì nên và không nên khi bảo quản quần jean

Mặt khác nếu muốn bảo quản chiếc quần của mình đẹp như mới cung như luôn giữ được độ co giản thì bạn nên ngâm quần jean vào nước lạnh có pha chút dấm hoặc phèn chua, bạn cũng có thể sử dụng một ít muối nếu không có dấm hoặc phèn chua.Tốt nhất bạn nên ngâm quần vào hỗn hợp này khoảng bài giờ rồi hãy giặt. Thành phần trong dẫm sẽ giúp quần jean của bạn bền màu hơn. Và bạn cũng đừng quên xả thật sạch chiếc quần để không còn mùi nhé!

Điều cuối cùng được bật mí cho bạn là bạn nên phơi quần ở nơi ánh sáng không quá mạnh nhưng nên có nhiều gió. Lộn ngược chiếc quần trước khi phơi cũng giúp quần bạn không bị bạc màu.