Thị trường thời trang tết

Chúng ta đang ở thời điểm mà mùa xuân sắp về, theo đó nhu cầu mua sắm của mọi người cũng tăng cao nhất là với mặt hàng quần áo. Đây là thời điểm mà các shop kinh doanh thời trang nên tìm cho mình nguồn hàng quần áo tết từ các nhà cung cấp quần áo giá sỉ TPHCM. Việc nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất cũng như nhập hàng tết sớm của các shop là điều rất dễ hiểu, nhất là để tránh tình trạng giá bị nâng cao.

Xu hướng thời trang tết

Xu hướng thời trang tết

 

Phong cách quần áo giá sỉ não sẽ lên ngôi?

Không chỉ với các shop kinh doanh thời trang, mà ở thời điểm này nhu cầu mua sắm quần áo của mọi người cũng bắt đầu có dấu hiệu tăng cao. Theo dự đoán, xu hướng thời trang 2015 về kiểu dáng vẫn tập trung vào cách phong cách như vải có chất liệu xuyên thấu, cổ bẻ polo, họa tiết gingham, phong cách tua rua, váy buộc ngang eo, áo khoác parka, riêng cách phối váy-layer-váy được xem như là một trong những phá cách mới trong phong cách thời trang xuân 2015 sẽ được các nhà cung cấp quần áo giá sỉ TPHCM đưa ra thị trường.

Phá cách với váy-layer-váy

Phá cách với váy-layer-váy

 

Với màu sắc, tràn ngập các sàn diễn vẫn chủ yếu là các màu lạnh như trắng, trắng ngà, đen, xám, xanh dương, xanh coban, xanh lá còn màu nóng thì có các màu như vàng, hồng. Theo đó, đây được xem là những màu sắc cơ bản sẽ được các nhà cung cấp quần áo giá sỉ TPHCM lựa chọn trong những thiết kế của mình, những màu sắc này rất dễ phối cùng nhau và cũng rất phù hợp với màu da người Việt Nam.

Những xu hướng màu sắc và kiểu dáng mới

Những xu hướng màu sắc và kiểu dáng mới

 

Với nhu cầu trên, thị trường cung cấp quần áo giá sỉ TPHCM sôi động nhất vẫn là các chợ đầu mối, tuy nhiên mức giá ở đây cũng sẽ được đẩy lên khá cao. Các shop nếu muốn tìm nguồn hàng rẻ hơn vẫn nên đến các xưởng may quần áo sẵn để lấy hàng, vì sản phẩm đa phần sẽ giống nhau nhưng giá sẽ mềm hơn. Mặc dù có xu hướng thời trang mới, nhưng các shop phải hiểu được chính xác nhu cầu của khách hàng mình là gì, chẳng hạn như màu sắc… để lấy đúng hàng thì mới có thể kinh doanh tốt.