Thị trường quần áo giá sỉ cận Tết sôi nổi và phát triển

Có thể thấy rằng càng gần Tết thị trường quần áo giá sỉ càng nở rộ và phát triển một cách mạnh mẽ hơn, điển hình là chạy khắp các con đường nội thành lẫn ngoại thành, chúng ta có thể thấy được rằng nhiều cửa hàng đang thực hiện nhiều chương trình sales off cực kỳ lớn nhằm khuyến khích người tiêu dùng tham gia mua hàng.

Thời trang ngày càng chứng tỏ vai trò to lớn và mạnh mẽ của mình, vì thế nên không quá khó hiểu để chúng ta thấy vì sao người ta ngày càng quan tâm đến việc ăn mặc như vây. Thời trang làm người ta xây dựng cho mình những phong cách sành điêu, chuyên nghiệp hay cá tính hơn. Và nhất là những dịp vào Tết, tâm lý mua hàng tăng cao hơn bình thường, đối với cả chủ buôn lẫn người mua lẻ.

Những nhà bán Quần áo giá sỉ ngày càng hiện đại và cập nhật xu hướng nhanh hơn.

Quần tất kết hợp áo dạ dài rất phù hợp trong thời tiết xuân này

Quần tất kết hợp áo dạ dài rất phù hợp trong thời tiết xuân này

Không giống như những năm trước, năm nay hầu như có thể thấy một điều là nhiều nhà may sỉ đã theo kịp thời đại, tung ra thị trường nhiều mẫu quần áo rất đẹp, phục vụ được nhóm khách chính là tuổi trẻ nên có thể nói đây là một sự phát triển mạnh mẽ cho ngành may mặc cho những năm gần đây. Tết năm trước, tại chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh, nhiều gian hàng thời trang đồng loạt xả hàng với mức giá "chạm đáy". Quần áo được chất đống trước chợ với giá mỗi sản phẩm chỉ từ 10.000 - 35.000 đồng. Người bán bắt loa rao huyên náo khiến nhiều người đi đường dựng xe ngay dưới lòng đường chen mua.  Nhiều tuyến đường khác tại các quận 3, Tân Bình, quận 10...., quần áo đổ đống bán giá rẻ nhìn cũng khá chất lượng dưới 70.000 đồng/sản phẩm cũng hút đông khách chọn mua.

Bài viết liên quan: Đừng để tuổi thanh xuân trôi qua với guu thời trang nhàm chán

Áo dài truyền thống cũng là một lựa chọn đẹp đó các bạn

Áo dài truyền thống cũng là một lựa chọn đẹp đó các bạn

Kinh nghiệm cho người mua sỉ

Vào những dịp giáp tết là thời điểm tấp nập nhất của ngành thời trang quần áo, kẻ mua người bán ồn ào sôi động. Trên thị trường tràn ngập các mặt hàng thời trang, với đầy đủ mẫu mã, chất lượng và giá cả. Giá bán ra của sản phẩm không phải lúc nào cũng tương đồng với chất lượng của nó, tuy nhiên nhiều người mua vẫn phải chấp nhận nhập giá sỉ cao bởi xuất phát từ nhu cầu của khách hàng mua lẻ. Vì thế để tránh trường hợp bị ép giá, bạn nên tranh thủ đặt hàng từ trước và chuẩn bị cho mình nhiều “mối” để không phải rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Đây là cách để mở đường đi cho mình trước cuộc sống có quá nhiều toan tính thế kia.

Thị trường quần áo hầu như gần Tết luôn sôi nổi và nhiều khi dẫn đến bát nháo. Tuy nhiên, nếu bạn biết tính toán kĩ càng cũng như tìm hiểu nhiều  chủ buôn thì sẽ không quá khó khăn trong việc tìm nguồn vào dịp xuân về.