Quần áo ở xưởng may

>>Cung cấp quần áo giá tốt chất lượng tại TPHCM

>>Bán lẻ và bán sỉ quần áo

Nguồn hàng quần áo giá sỉ ở TPHCM tuy nhiều nhưng đa phần vẫn hoạt động theo cách cũ, tập trung ở các chợ đầu mối mà không phải nguồn quần áo ở xưởng may. Các nhà cung cấp này thường làm ăn với những khách quen, những bạn hàng lâu năm, nên để tìm được nguồn hàng chất lượng các bạn phải có mối quan hệ rộng, có người quen giới thiệu.

Quần áo ở xưởng may

Quần áo ở xưởng may

Điều đó có đủ để bạn tìm được nơi cung cấp vừa ý?

Tuy nhiên, chỉ với điều đó thì bạn vẫn chưa có thể tìm được nơi ưng ý đâu vì với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay để có giá thành rẻ nên nguồn quần áo thường có chất liệu kém hay mẫu mã tuy được cập nhật nhưng ít có thể tạo ra sự mới lạ hay nét riêng nên việc thu hút khách hàng sẽ trở nên khó khăn hơn với bạn rất nhiều.

Quần áo thời trang ở xưởng may

Quần áo thời trang ở xưởng may

Hiện nay có một hình thức cung cấp quần áo giá sỉ khác được khá nhiều người lựa chọn là lấy quần áo ở xưởng may. Xưởng may là nguồn cung cấp quần áo chính trong nước cho các chợ đầu mối nên nếu tìm được nguồn hàng tại xưởng bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn nhất là giá thành sẽ mềm hơn vì không cần phải thông qua khâu trung gian nữa.

Quần áo ở xưởng may đẹp

Quần áo ở xưởng may đẹp

Hãy nói rõ định hướng kinh doanh, phong cách trang phục chính của shop mình cũng như đặt ra số lượng cụ thể và lấy quần áo ở xưởng may có thường xuyên hay không. Đó là những thông điệp quan trọng để các bạn có được nguồn cung ứng quần áo giá sỉ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất so với tầm tiền đầu tư cho thị trường của mình.