Phong cách áo thun nam cao cấp trên thị trường

Các loại phong cách áo thun nam cao cấp ở thị trường TP HCM-2013

Với sự đơn giản mà chiếc áo thun mang lại phù hợp nhiều phong cách hôm nay http://giasiaothun.com giới thiệu cùng các anh các phong cách cá tính phối cùng với áo thun.

1.Mở đầu với sự đơn giản của những chiếc áo thun nam trơn:

-Với sự đặc trưng đơn giản đầy cổ điển sẽ phù hợp cho các chàng có phong cách đơn giản bụi bặm đơn giản những màu chủ đạo trong phong cách này chính là Đen - Trắng - Đỏ Đô - Xanh lá đậm hoặc nâu.

ao thun nam do tronao thun nam xanh den tronao thun nam xanh la tron

-Chất liệu tốt nhất cho những chiếc áo thun trơn này vẫn là cotton thun 4 chiều độ thấm hút mồ hôi cao co giãn tốt.

2.Trào lưu áo thun họa tiết phối theo phong cách hàn quốc:

-Với sự trẻ trung đa dạng mẫu mã đa dạng phong cách nên dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với hầu hết phong cách của các bạn trẻ dưới 30.Sự nổi bật của dòng áo thun này ngoài ra đó chính là phong cách cho những Boy mình dây sẽ thấy rất hợp với phong cách hàn quốc này.

-Nổi bật với màu sắc tươi trẻ nhưng không quá nổi bật trẻ trung nhưng không quá lố.Cá tính nhưng không tách biệt chính là điểm nhấn của dòng áo thun phong cách hàn quốc này.Do những đặc điểm trên những chiếc áo thun phong cách hàn quốc sẽ phù hợp cho các bạn teen cả nam lẫn nữ.

ao thun nam nữ teenao thun nam nữ couple

3.Phong cách áo thun nam cao cấp Affliction:

-Mạnh mẽ với những họa tiết hoa văn theo phong cách đường phố với họa tiết cách điệu mạnh mẽ có phần “kinh dị” thể hiện 2 mặt của sự cuộc sống đó là sự sinh ra và mất đi,Angel và Devil.

ao thun nam cao cấp hcmao thun nam dep hcm

- Các bạn nam mạnh mẽ thích phong cách Rock thì chiếc áo thun Affliction sẽ rất phù hợp với phong cách này.

4.Áo thun nam họa tiết phong cách:

-Với hoa văn họa tiết in cao cấp chiếc áo thun nam AT120 sẽ mang thêm sự lựa chọn cho các bạn nam với độ nặng không bằng Affliction nhưng họa tiết của những chiếc áo thun nam AT120 vẫn mang được vẻ cá tính riêng cho các bạn yêu thích phong cách Rock hoặc Hip Hop đường phố.

ao thun nam cao cấpao thun nam co tronao thun nam đẹp

Bài viết được thực hiện: Http://giasiaothun.com