Phối màu cho trang phục mùa xuân

>>Thời trang của mỹ nhân mặc đẹp nhất 2014

Với những phong cách phối màu cho trang phục mùa xuân trong bộ sưu tập thời trang 2015 đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi chọn đồ ra phố, hay lo lắng vì không biết kết hợp chúng như thế nào để có một bộ tranh phục hợp mốt và bắt mắt nữa. Với rất nhiều phong cách phố đồ khác nhau, chắc chắn bạn sẽ tìm được một phong cách phù hợp cho mình!

Phối màu cho trang phục mùa xuân

Phối màu cho trang phục mùa xuân

Trong bộ sưu tập xuân 2015 này có rất phong cách phối màu rất đa dạng, phong phú từ trung tính cho đến nổi bật, mới lạ và thu hút nhưng nhìn chung đều mang theo sự thanh lịch, tươi sáng, tất cả những phong cách trên như một làn gió mới thổi hồn cho sức sống căng tràn của vạn vật khi xuân về.

Bạn sẽ chọn cách phối màu nào?

Nếu yêu sự thanh lịch, nhã nhặn của xu hướng phối màu trung tính có thể thử những cách kết hợp như xanh coban-trắng-đen một tổ hợp rất mới lạ, hay trắng ngà- xanh dương, hoặc màu xám ombre giúp bạn toát lên vẻ nữ tính, bạn có thể thử tổ hợp màu xanh lá- hồng tro rất độc đáo và đầy hơi thở mùa xuân.

Phối màu trang phục theo phong cách trung tính

Phối màu trang phục theo phong cách trung tính

Còn với những tính đồ của phong cách nổi bật các bạn có thể chọn cho mình cách phối màu như trắng-vàng, đỏ san hô- xanh da trời với những cách kết hợp phá cách này sẽ giúp bạn thật bắt mắt, một gợi ý khác khá nổi bật nhưng cũng rất cần sự tinh tế trong khi kết hợp là cách phối màu theo tổ hợp cam-hồng-đỏ, xanh lá-nâu vàng, hay phối màu phong cách như tổ hợp hồng raspberry- đen.

Phối màu cho trang phục theo phong cách nổi bật

Phối màu cho trang phục theo phong cách nổi bật

Với những gợi ý trên, hy vọng cách bạn sẽ chọn được cho mình một phong cách phối màu cho trang phục mùa xuân phù hợp nhất với sở thích của mình!