Nơi bán lấy quần áo nam giá sỉ ở TP HCM

quần áo nam giá sỉ

Giới thiệu cùng mọi người về nơi bán và cách lấy hàng quần áo nam giá sỉ tại giasiaothun.com.

Một số khách hàng có hỏi mình về cách lấy hàng được giá sỉ tại cửa hàng Thanh Tâm,như là lấy bao nhiêu thì được tính giá sỉ,có bắt buộc lấy 1 mẫu số lượng lớn hay không?Có được lựa chọn màu size theo ý mình không?....

-Giasiaothun.com xin trả lời cùng mọi người bên mình lấy số lượng 20 sản phẩm là đã được tính giá sỉ nhưng không phải là giá tốt nhất nhé,giá tốt nhất là ở đơn hàng lấy từ 100 sản phẩm trở lên nên mọi người đừng hỏi vì sao lấy đơn hàng 20 sản phẩm giá lại không bằng đơn hàng của khách lấy 100 sản phẩm nha.Số lượng thì các bạn biết rồi còn về mẫu mã hay cụ thể số lượng từng loại sản phẩm thì các bạn lấy sỉ quần áo để về kinh doanh mà,nên các bạn muốn lấy sao cũng được lựa size lựa màu như thế nào thì tùy bạn để bạn có thể về kinh doanh tốt nhất mà không sợ hàng bị ứ đọng hay tồn hàng.

-Bên mình chuyên về quần áo nam nên các sản phẩm của nữ sẽ không được nhiều và đa dạng như hàng nam nếu so sánh thì hàng nữ chiếm khỏang 40% còn hàng nam sẽ 60% nhé.

-Bên mình luôn cố gắng cập nhật theo xu hướng thị trường nhưng mảng mạnh của Shop Thanh Tâm vẫn là các loại áo thun,áo sơ mi,quần jean nam nữ theo các mẫu cổ điển đơn giản để phù hợp thị hiếu của đa số khách hàng.

mua quan ao si gia re

-Còn về vận chuyển hàng hóa đi tỉnh hiện tại những đối tác ngòai Hà Nội của mình đang lấy hàng và vận chuyển qua đường xe khách và xe lửa còn các tỉnh thành khác mình vận chuyển qua công ty chuyển phát hàng hóa,bưu điện,hay xe khách tùy vào nhu cầu của khách lấy hàng.Bên mình đã tính sát giá thành nên về chi phí vận chuyển thì bên mình không hỗ trợ được nhé,bên mình chỉ hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe bưu điện hay ga cho khách thôi nhé.

-Do áp lực khách hàng khá đông nên nếu Giasiaothun.com không kịp liên lạc cũng như trả lời không đầy đủ mong mọi người thông cảm nha.Và để trả lời đầy đủ và tốt nhất thì các bạn anh chị vui lòng liên hệ qua mail : info@giasiaothun.com để được trả lời đầy đủ nhất.

-Ngoài ra nếu các bạn cảm thấy mình mạnh ở loại hàng nào nếu về áo thun nam nữ giá sỉ thì có thể liên hệ với mình đặt hàng làm theo yêu cầu nhé.Đảm bảo về chất vải cũng như in thêu bên mình đều làm được.

Chúc mọi người vui và thành công trong cuộc sống.

Giasiaothun.com