Những nơi cung cấp quần áo giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

Lựa chọn một nơi cung cấp quần áo giá sỉ tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong việc bán hàng như tạo uy tín cho khách hàng cùng như tốt hơn về mặt giá cả.

Sau đây là top 3 nhà bán sỉ quần áo với mức giá khá hợp lý và chất lượng tốt nhất tại TPHCM đáng để bạn tham khảo.

1. Thanh Tâm Shop
 Thanh Tâm shop là một nhà bán buôn cung cấp quần áo giá sỉ xuất khẩu uy tín nhất TPHCM, các sản phẩm mẫu mã ở đây khá đa dạng cho cả nam và nữ. Nguồn hàng khá ổn định với chất lượng tốt, các sản phẩm bị lỗi đều được shop nhận lại và đổi sang cái mới. Ngoài ra, tại quần áo giá sỉ Thanh Tâm khách hàng có thể đặt quần áo theo yêu cầu của mình với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và vô cùng sáng tạo.

Áo thun chất lượng cao
Áo thun chất lượng cao


Khi bạn đặt chân đến với Thanh Tâm shop chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên không chỉ sản phẩm mẫu mã đẹp mà còn nhận được sự tiếp đón và tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại shop.

2. Xưởng áo chuyên sỉ
Những bộ áo thun dành cho gia đình là mặt hàng chính mà xương đang sản xuất và phân phối. Ngoài những bộ trang phục gia đình thì xưởng còn may thêm những bộ quần áo tuổi teen và áo đôi dành cho các bạn trẻ. Nhằm mang đến cho những người kinh doanh nguồn cung cấp quần áo giá sỉ xuất khẩu chất lượng tốt.

Chính sách lấy hàng giá sỉ ở đây cũng vô cùng hợp lý, dù chỉ lần đầu nhưng bạn chỉ cần lấy 10 sản phẩm vẫn được tính giá sỉ. Nếu nhập số lượng nhiều hơn thì giá lại càng rẻ hơn và cách chính sách cũng được ưu đãi hơn.

Những mẫu áo đôi cực chất
Những mẫu áo đôi cực chất


3. Xưởng may Thùy Dung
Xưởng may Thùy Dung là một xưởng may các mặt hàng quần áo cho Nam và Nữ với mức chi phí khá thấp. Áo thun Nam của Xưởng cung cấp chỉ với mức giá 55K, còn măt hàng nữ thì rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau như áo thun, váy đầm, jean, đồ bộ,… thì sẽ có nhiều mức giá sỉ khác nhau tùy vào từng sản phẩm.

Hy vọng rằng với 3 địa điểm bán buôn quần áo nói trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để lấy hàng nhé. Tuy nhiên, trước khi có ý định kinh doanh một mặt hàng nào đó, muốn thành công tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường của mặt hàng đó nhé!