Những mẫu váy bầu công sở thịnh hành nhất hiện nay

Những bà mẹ bỉm sữa thường luôn muốn mình có những bộ bầu tạo cảm giác thật thoải mái trong quá trình di chuyển, ăn uống hay làm việc … Đặc biệt là các bà mẹ dân công sở, càng đòi hỏi những bộ bầu vừa thoải mái, vừa lịch sự lại vẫn tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ của các mẹ.

Hiểu được điều đó, hôm nay các bạn hãy cùng với quần áo giá sỉ Thanh Tâm tìm hiểu chi tiết hơn về những bộ trang phục bầu công sở đang được ưa chuộng nhất hiện nay của các mẹ bỉm sữa nhé.

Váy caro cho các mẹ bỉm sữa
Váy caro cho các mẹ bỉm sữa

Những đầm bầu họa tiết caro đầy cá tính, giúp các mẹ bầu thêm phần trẻ trung hơn, với những họa tiết đơn giản nhưng khiến cho bố mẹ tôn lên sự khỏe khoắn cho các mẹ bầu. Đối với tiết trời se lạnh của những cơn gió đầu thu thì một chiếc đầm bầu kẻ caro sát nách, chị em có thể kết hợp thêm cùng chiếc áo len bên trong để tạo nên phong cách riêng cho mình mà vẫn rất ấm ấp.

Hoặc bạn có thể chuyển sang những chiếc đầm bầu có chân váy xòe đuôi cá, rất phù hợp với phong cách công sở, mang lại cảm giác thoải mái cho các mẹ khi ngồi làm việc mà còn tôn lên sự trẻ trung, vô cùng sành điệu cho các mẹ bỉm sữa. Tốt nhất hãy thêm một đôi tất chân, một đôi giày bệt sẽ khiến cho những người mẹ tương lai sẽ nổi bật hơn trong suốt thời gian ì ạch nặng nề vì cái bụng bự của mình. Hiện nay nhưng nơi cung cấp quần áo giá sỉ không thiếu những mặt hàng này, nên các mẹ hãy tìm cho mình một kiểu chân váy xòe đuôi cá theo sở thích của mình nhé!

Váy đuôi cá cho các mẹ bỉm sữa
Váy đuôi cá cho các mẹ bỉm sữa

Dáng váy bầu dài tay cách điệu với 2 tầng váy xếp ly cũng đang hot nhất hiện nay, dường như khi mặt hàng vừa ra mắt thì đều cháy hàng ngay ngày hôm sau. Bởi bên cạnh vai trò giữ ấm cho các mẹ bầu, nó còn mang đến vẻ đẹp tươi mới, tràn đầy sức sống và sự trẻ trung, phong cách. Với mẫu váy này, chị em không  chỉ diện mỗi khi đi làm mà còn có thể kết hợp cho mỗi lần xuống phố hoặc đi sự kiện mà vẫn vô cùng nổi bật.

Các mặt hàng quần áo giá sỉ xuất khẩu cũng khá phù hợp cho các mẹ bầu, bởi vì các mặt hàng này thường được may với chất liệu tốt và rất tỉ mỉ, thoải mái cho bạn tham gia các hoạt động thường ngày nhé!