Những mẫu áo thun nam thêu đắp nổi cực đẹp tại Thanh Tâm Shop

Trước hết các bạn hiểu thế nào là dòng sản phẩm áo thun "thêu và đắp" ?

áo thun nam đắp nổi

Hình ảnh quần áo vnxk giá sỉ Thanh Tâm Shop

- Dòng sản phẩm áo thun thêu và đắp là dòng sản phẩm được may và sản xuất với họa tiết thêu và đắp vải trước ngực chứ không in trên áo như các loại áo thun thông thường khác.

- Dòng sản phẩm này có điểm nổi bật là mang đến sự cá tính bụi bặm và cực kì thời trang nên rất được ưa chuộng tại thị trường Âu Mĩ.

- Đi đôi với dòng sản phẩm thêu và đắp này chất liệu được sử dụng để may đều làm từ vải thun cao cấp 100% cotton.Các bạn biết vì sao không?Vì đúng chất liệu 100% cotton việc in ấn sẽ khó hơn do độ thấm hút màu in của chất liệu in nếu nguyên liệu in không tốt sẽ dẫn đến sản phẩm in bị vỡ không đẹp.

- Để khắc phục vấn đề in ấn thì việc thêu và đắp nổi đã thực sự làm cuộc cách mạng với dòng áo thun mang đến cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nam năng động một phong cách trẻ trung ấn tượng và cực kì thể thao.

Shop Thanh Tâm gửi đến cho các bạn một số dòng sản phẩm áo thun nam thêu đắp nổi cao cấp theo tiêu chuẩn hàng Xuất Khẩu

áo thun nam vnxk

Hình ảnh sản phẩm áo thun nam thêu đắp nổi

- Thiết kế chi tiết họa tiết đơn giản phóng khoáng nhưng rất trẻ trung mang đến cho người mặc cảm giác tự tin và cực kì thoải mái.Do được sử dụng chất liệu vải thun cao cấp 100% cotton nên khi khóac lên người các bạn nam sẽ cảm giác cực kì thoáng mát do độ thấm hút mồ hôi cực tốt.

-Form áo may suông không quá body nên các bạn có thân hình hơi tròn có thể tự tin để diện chiếc áo thun thêu đắp nổi vì đã che đi phần nào khuyết điểm của mình,còn các bạn đã có body chuẩn thì chắc 100% khi mặc lên bạn sẽ thấy khác hẳn vì được làm mới mình được thể hiện cá tính bản thân trước mọi người "Đây là phong cách của tôi - Trẻ trung - Năng động"

- Hiện bên mình vẫn đang tìm tòi và tiếp tục đưa ra thêm nhiều mẫu áo thun đắp nổi thật đẹp và cá tính cho các khách hàng thân yêu.Nên nếu có bất cứ thắc mắc hay đóng góp nào để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop qua Email : info@giasiaothun.com hoặc facebook : https://www.facebook.com/quanaogiasithanhtam