Những khu chợ giúp bạn mặc đẹp nhất có thể

Bạn nên dạo quanh các khu chợ nổi tiếng về quần áo hoặc các cửa hàng thời trang. Nếu bạn chỉ là một sinh viên thì có lẽ chợ sẽ hợp với bạn hơn. Còn nếu bạn là một người đã có nhu nhập và khả năng chi trả cho mọi thứ, những cửa hàng bán quần áo có những mẫu Thiết kế thời trang nam và nữ để không phải mặc giống ai.

Hãy thật sự là bạn đang đẹp nhất
Hãy thật sự là bạn đang đẹp nhất

Sau đây là các chợ mà bạn nên ghé:
Một trong những khu chợ nổi tiếng phải kể đến An Đông. An Đông là khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực  Hồ Chí Minh, đây là nơi cung cấp thời trang cho các đại lý bán lẻ của khu vực phía nam. Nguồn thời trang của An Đông đến từ khắp nơi như: Hàng Quảng Châu ( Trung Quốc), hàng Thái Lan, hàng đặt may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam. .. Chính vì nguồn đa dạng nên An Đông là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo bán tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau.

Chợ tân bình là nơi buôn bán Quần áo giá sỉ phân phối cho cả nước, với mật độ người lấy sỉ rất nhiều, đa số là các tiểu thương ở chợ tỉnh lên lấy, quần áo sỉ ở chợ tân bình giá thành tuy thấp nhưng chất lượng chỉ tương đối, đa phần các xưởng may ở tp.hcm đều may hàng bỏ cho các sạp chợ tân bình phân phối đi các tỉnh nên giá thành là giá qua tay, mức nâng từ giá xưởng lên 20 đến 30k 1 sản phẩm.

Thời trang nam phong cách và cá tính
Thời trang nam phong cách và cá tính

Chắc hẳn hai địa điểm này sẽ giúp bạn thay đổi ngay cái nhìn của mình vì cho rằng chợ không bán quần áo chất lượng như những shop hay cửa hàng. Nhưng tôi tin rằng bạn sẽ ưng ý với quần áo nơi đây, chỉ là chúng khác nhau về phân khúc sản phẩm. Trong khi chợ An Đông hướng đến những sản phẩm cao cấp hơn thì chợ Tân Bình lại kinh doanh mặt hàng tầm trung, phù hợp với sinh viên và dân văn phòng.
 

Xem thêm: Làm sao để mặc rẻ mà vẫn đẹp?