Những điều lưu ý để mặc đẹp mùa hè

Mùa hè là thời điểm khá nhạy cảm để chúng ta Thỏa thích mua sắm cùng mùa hè sôi động nhưng nói thế không phải là quá khó khi mà chúng ta nắm được những quy tắc sau, chúng ta sẽ trở thành một cô nàng sành điều ngay cả trong cái nắng hè oi bức:

Thứ nhất, chọn những chất liệu làm mát, không gây nóng nực.

Với các loại thun, vải cotton, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và êm ái cho làn da của bạn. Hạn chế chọn những loại vảo dày và cứng, sẽ làm kích ứng da và khó thấm hút mồ hôi, chẳng thích hợp cho những hoạt động trong hè của bạn, không chỉ vậy còn tạo ra cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu.

Cách ăn mặc đẹp của các cô lùn
Cách ăn mặc đẹp của các cô lùn

Thứ hai, mặc những màu sáng, tránh màu tối

Những màu tối sẽ bắt nắng nhiều hơn và bạn sẽ vẫn bị rám nắng dù có mặt quần áo giá sỉ dài tới đâu đi nữa. Với các màu sắc sáng hơn thì khả năng bắt nắng thấp hơn nên lượng nhiệt trong ánh nắng mặt trời sẽ không tới được da.

Thứ ba, nên chọn những trang phục đơn giản , bớt cầu kì

Dị ứng nhất là giữa cái nắng nóng như thiêu đốt mà nhìn một cô gái mặc đầm kín mít với nhiều phụ kiện đi kèm. Dù cô ấy không cảm thấy nóng nực thì người ngắm cũng phải than trời vì khó chịu. Những lúc ấy, thân thể cũng như làn da cần sự thoáng mát tối đa nên những bộ cánh càng đơn giản như quần short áo thun càng dễ dàng phối đồ. Không chỉ tạo lợi ích cho sức khỏe, điều đó còn giúp bạn dễ dàng tham gia bất kì hoạt động vui chơi nào mà không phải ngân ngại.

Chọn thời trang cho ngày hè tươi mát
Chọn thời trang cho ngày hè tươi mát

Mặc đẹp là cần thiết nhưng mặc phù hợp cũng cần thiết không kém. Mặc làm sao để khi nhìn vào người ta cảm thấy có cảm tình với bạn thì khi đó bạn đã thành công trong việc tạo nên thời trang cho bản thân mình. Thật không ngoa khi kết luận rằng thời trang là cụm từ vốn dễ nói nhưng không phải ai cũng đủ tinh tế để thực hiện được, mặc đẹp do nhiều yếu tố và cảm xúc cũng là một trong những thứ quyết định sự thành công cảu gu ăn mặc tinh tế.

Xem thêm: Thõa mãn “cơn nghiện” thời trang với quần áo giá sỉ