Những chiếc áo len không thể thiếu cho mùa đông này

Thời điểm này không còn là lúc mà chúng ta thốt lên rằng “mùa đông đã đến” nữa rồi bởi những ngày qua chúng ta đã chính thức “đắm” mình trong cái không khí lạnh đến tê da tê thịt. Nhìn khắp đường phố cũng đã nhìn thấy đủ thứ váy áo dày cộm giữa dòng người chen chúc qua lại. Mùa đông thật ảm đạm và lạnh lẽo nhưng nhờ thời trang mà nó lại trở nên ấm áp, rộn ràng và tươi vui đến lạ thường.

Bạn đã biết mình sẽ diện gì vào  những ngày lạnh buốt da của mùa đông chưa? Quả thật rất khó để có thể vừa khiến mình ấm áp vừa lại trông thời trang với những chiếc áo to sụ phải không nào. Để có được cả hai yếu tố trên Bất ngờ với quần áo giá sỉ VNXK tại Thanh Tâm Shop sẽ bật mí cho bạn  những iteam đáng chọn nhất cho mùa đông năm nay đủ khiến bạn thật ấm và thật nổi bật trên phố hay bất cứ nơi đâu.

Áo len đồng hành cùng bạn nữ ngày đông

Áo len đồng hành cùng bạn nữ ngày đông

Thứ nhất là một chiếc áo len xẻ tà dài. Bạn thấy đấy, nó đang là xu hướng cực được yêu thích hiện nay, hiện hữu ở trên cả những chiếc áo mỏng manh cho mùa hè nữa chứ không chỉ có mỗi mùa đông với những chiếc áo ấm. Chiếc áo này cũng sẽ giống như những chiếc áo len bình thường, có chăng thì có cách điệu ở phần cổ nhưng lại có chiều dài hệt như một chiếc váy và được xẻ tà trông rất sành điệu và  cá tính.

Thứ hai phải kể đến là áo len cổ lọ rộng. Nhờ phần cổ rất kín và được cách điệu như một chiếc khăn sẽ khiến cho bạn thật ấm áp mà lại vô cùng phong cách nữa. Với những ai mà ngại phải mang thêm một chiếc khăn nữa thì đây hẳn là lựa chọn số 1 rồi.

Áo len vẫn tạo nên phong cách quyến rũ mỗi ngày

Áo len vẫn tạo nên phong cách quyến rũ mỗi ngày

Thứ ba lầ một chiếc áo len cải. Nghe thì có vẻ quá lạ lẫm đúng không nào và chúng ta cũng thật khó để hình dung được cụ thể là nó được thiết kế như thế nào? Đây là loại áo mà có thêm những khoảng diềm xếp ở chân áo, những gam màu trắng ở cổ áo, tay áo, phần ren kết hợp với đầm maxi. Như vậy thì chúng ta sẽ không phải mất công mặc thêm nhiều lớp khác nữa. Diện một chiếc áo như thế này thì bạn sẽ trở nên rất dịu dàng và nữ tính đấy.

Và cuối cùng, một chiếc áo mà không thể bỏ sót đó chính là chiếc áo len xẻ tà dáng ngắn. So với dáng dài thì dáng ngắn sẽ trông có phần gọn gàng hơn nhưng cũng không kém phần sành điệu. Diện chiếc áo này cực kỳ thoải mái và dễ chịu nên nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông này đấy. Hãy để bạn trở thành một “cô gái mùa đông” đầy tự tin và nổi bật ở giữa mọi người đấy nhé.