Nam giới cũng cần phải mặc đẹp!

Phái nam tuy nhìn thấy họ đơn giản về trang phục nhưng thực chất bên trong họ rất khắc khe và khó tính, việc lựa chọn quần áo cũng thể hiện phần nào tính cách của họ, chứ không đơn thuần là ngẫu nhiên hay nổi hứng như phái đẹp. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách đàn ông chọn quần áo nhé.

Xem thêm: Những khu chợ giúp bạn mặc đẹp

Cách quý ông mặc đẹp
Cách quý ông mặc đẹp

Với những người đàn ông có thân người ốm
Những chiếc áo nhiều lớp sẽ giúp đôn thêm phần ngực. Ví dụ như áo sơ mi kết hợp với một chiếc áo len mỏng chẳng hạn. Với những người đàn ông có phần cánh tay bé hãy chọn những chiếc áo cổ V hay áo phông in họa tiết tuyệt đối không nên chọn những chiếc áo ôm sát người.Chúng sẽ càng tạo điểm nhấn tới vùng cánh tay. Chọn chất liệu vải dày và áo có ống tay dài. Bạn sẽ dễ dàng tìm những kiểu áo thế này trong các cửa hàng Quần áo dành cho nam giới.

Cách quý ông mặc đồ đẹp
Cách quý ông mặc đồ đẹp

Với những người đàn ông có bụng hơi to
Đây là một nhược điểm rất thường gặp ở đàn ông, nhất là với những người thường xuyên uống bia. Những gì bạn cần là tìm chọn những chiếc áo có chất liệu dày vừa phải và có chất lượng tốt. Áo khoác là trang phục tối ưu nhất để che phần bụng bự, đặc biệt là áo có 1 dãy cúc hoặc 2 dãy cúc. Một điều lưu ý là không nên chọn những bộ quần áo giá sỉ quá rộng thùng thình.

Với những người thân dài, chân ngắn
Đừng bao giờ chọn những chiếc quần có phần cạp cao cho chồng của mình, nó chỉ càng khiến mọi người để ý đến phần chân ngắn nhiều hơn mà thôi. Mà thay vì thế, hãy tập trung sự chú ý tới phần thân trên. Chọn một chiếc áo jacket thật ấn tượng hay một chiếc áo sơ mi, phông sáng màu. Và tất nhiên là đừng chọn áo có phần thân quá dài.