Một tuần đầy năng lượng với trang phục thông minh

Một tuần 7 ngày là 7 câu hỏi cứ hiện ra mỗi khi đứng trước tủ quần áo, nó cứ lặp đi lặp lại một cách hết sức nhàm chán: Hôm nay mặc gì?

Thứ 2, ngày đầu tuần đầy công việc

Bạn nên tạo sự chỉnh chu trong trang phục để ngày đầu tuần với nhiều thuận lợi. Thứ hai thường là ngày họp công ty, bạn nên mặc những mẫu quần áo thanh lịch, nhìn đơn giản đừng quá cầu kỳ, với lại thừ hai thường người ta còn mang dư âm cuối tuần nên chưa gọi là nhiệt quyết lắm trong lúc làm việc nên hãy mặc một chiếc váy chữ A đơn giản, thanh tao sẽ đem lại một khởi đầu thuận lợi cho bạn.

Xem thêm: Những điều lưu ý để mặc đẹp mùa hè


Một tuần đầy năng lượng với trang phục thông minh

 

Thứ ba, áp lực có vẻ chưa giảm bao nhiêu nhưng hãy năng động

Bạn có thể mặc một chiếc áo croptop kết hợp chân váy bút chì để không khí loãng ra một chút. Hôm nay hãy để trí tưởng tượng bay bống với những mẫu quần áo tươi mới, đừng quá gò bó hay quá ôm sát.

Thứ tư, chiếc đầm suông sẽ tạo nhiều cảm hứng

Không nhất thiết bạn phải gặp khách hàng trong bộ quần áo sơ mi đóng thùng trông khô cứng và già dặn. Việc mặc chiếc đầm suông trang nhã mua ở cửa hàng Quần áo giá sỉ sẽ giúp bạn trông thanh lịch hơn nhưng không hề lộ vẻ không nghiêm túc. Đôi khi nên tạo không khí thoải mái với khách hàng.

Thứ năm, ngày lên ngôi của quần baggy cùng áo sơ mi rộng

Một chút cá tính cho thứ 5 sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn. Một ngày không là đầu tuần cũng không phải cuối tuần dễ khiến tâm trạng người ta lơ lửng.

Đầm đẹp dành cho dân công sở
Đầm đẹp dành cho dân công sở

Thứ sáu, chiếc đầm nữ tính nhẹ nhàng cho ngày mà sự lười biếng chạm ngõ

Ngày cuối tuần bạn sẽ có thể giải quyết xong những dự án hay những công việc còn tồn đọng, một chiếc đầm sẽ làm dịu đi những căng thẳng trong bạn

Thứ 7, hãy tung xõa

Trải qua những ngày đầy mệt mỏi, giờ đã đến lúc bạn cần sự thoải mái nhất, hya4 mặc bộ quần áo bạn thích nhất trong ngày này.

Thời trang – chất xúc tác làm cho cuộc sống trở nên thi vị và đầy cảm hứng hơn bao giờ hết, nhất là khi hai từ ấy được khoác lên một vóc dáng đẹp. Phụ nữ thông minh càng phải nên mặc ấn tượng hơn những người khác. Và bạn có thắc mắc thời trang xuất hiện làm cuộc sống trở nên đẹp hơn hay để tô điểm thêm cho phụ nữ?