Mặc thế nào hợp với màu da

Nếu da bạn màu hồng

Nếu bạn sở hữu làn da như mơ này thì bạn thật may mắn vì đây là màu được rất nhiều cô gái thầm ao ước, chúng ta có thể thấy điều này ở các diễn viên xứ Hàn với làn da hồng hào thật đáng ganh tị. Với da hồng, bạn thật dễ dàng mặc các bộ quần áo với hai màu đơn giản trắng đen hay những màu trang nhã như pastel hay màu nude. Bạn nên học hỏi thêm Cách mua hàng thời trang giá sỉ để mặc hợp nhất với mình, tránh trường hợp sao người ta mặc như siêu mẫu mà mình thì mặc trông quê mùa.

Phong cách thời trang hợp với màu da của bạn
Phong cách thời trang hợp với màu da của bạn

Nếu da vàng màu vàng

Điển hình là người Việt Nam, khi ấy bạn hãy chọn các tông màu be, màu caramel hay vàng nâu,..điều này sẽ giúp bạn trông trở nên đáng yêu và cá tính điểm xuyến thêm chút gợi cảm cho ngày  cuối tuần. Với màu da này, đặc biệt rất khó mặc đồ tuy nhiên nên tránh những phụ kiện cầu kỳ sẽ làm bạn trông trở nên quá lôi thôi.

Xem thêm: Những lưu ý với thời trang công sở cho cô nàng thiếu kinh nghiệm

Nếu da bạn màu nâu

Nên chọn tông màu lạnh như xanh cobal, đen..Nhưng có vài trường hợp, bạn nên mặc màu trắng, pastel và cả những màu nhạt để tôn lên sự khỏe khoắn cũng như đầy sức sống của làn da. Nhìn bạn khi ấy là một cô gáy cực kì cá tính mà ai cũng phải ao ước và muốn có được.

Trời trang jean, ao thun hợp với dáng người
Trời trang jean, ao thun hợp với dáng người

Bạn có thể tìm mua quần áo tại nhiều shop để có thể tìm được bộ cánh như ý cho mình, chắc hẳn bạn sẽ Bất ngờ với quần áo giá sỉ VNXK tại Thanh Tâm Shop do sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng, sẽ giúp bạn lựa ra những màu sắc hợp với làn da mình nhất. Bên cạnh đó, việc được tư vấn kĩ càng về cách ăn măc cũng là một trong những điểm thu hút của Thanh Tâm shop dành cho khách hàng.

Làn da màu gì không quan trọng mà điều quan trọng là bạn phải tìm cách tôn lên sự đặc trưng riêng biệt của bản thân mình, đừng học đòi theo người khác để rồi không còn là mình.