Lựa chọn trang phục hợp với vóc dáng

Cải thiện vóc dáng là một điều cần sự kiên nhẫn cùng thời gian nhưng trong những tình huống cấp bách nhất, nếu buộc phải dự một buổi tiệc thì bạn phải ăn mặc thế nào để giấu đi những khiếm khuyết trên cơ thể mình? Đây chưa hẳn là một câu hỏi khó, chỉ là bạn đã từng tin vào sự thay đổi hay không?

Sinh ra không phải ai cũng sở hữu đôi chân dài thẳng với những số đo không thể nào chuẩn hơn được nữa. Ai mà chả muốn thể diện bất cứ bộ đồ hay màu sắc nào mình thích nhưng rất nhiều người có khuyết điểm trên vóc dáng chẳng hạn như đôi chân không thẳng, vòng 1 không căng tròn, đôi vai hơi thô…Vậy khi ấy họ nên chọn trang phục gì?

Bạn nên chọn những chiếc áo với form rộng cùng những chiếc váy ngắn nhằm che bớt một đôi chân “dài thườn thượt” nhưng khẳng khiu của mình. Bạn có thể tìm mua những kiểu váy áo này ở bất kì tiệm quần áo giá sỉ nào như Quần áo giá sỉ Thanh Tâm chẳng hạn. Đây là loại trang phục vốn rất phổ biến.

Lựa chọn thời trang phù hợp với vóc dáng
Lựa chọn thời trang phù hợp với vóc dáng

Với đôi chân vòng kiềng thì kiểu quần suông với cạp cao và ống đứng (slim), dài chấm gót là phù hợp nhất để giúp "kéo dài" chân và che đi phần bị cong một cách hiệu quả.

Với những người có vóc dáng tròn trịa

Những trang phục phù hợp với người béo nhất là những trang phục sẫm màu hay màu tối. Tránh xa những trang phục kẻ ngang hay những loại quần áo rộng thùng thình để tránh trông béo hơn.

Hơn nữa, bạn nên tránh mặc những bộ cánh ôm quá sát người, điều đó sẽ làm bạn cảm thấy thân hình mình tròn trịa hơn nữa.

Sở thích của các nàng
Sở thích của các nàng

Bạn không cần phải quá đẹp mới có thể trở thành người có gu thời trang ổn định và được nhiều người ưa thích, với những kinh nghiệm có sẵn trong tay, bạn có thể biến hóa với nhiều bộ cánh phù hợp với vóc  dáng của mình thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu một gu thời trang mà bao người luôn mơ ước.

Vì thế bạn cũng đừng tự ti khi mình quá béo hay quá ốm, mọi thứ hoàn toàn có thể cải thiện được và với sự tự tin cũng như cố gắng của mình, tôi tin rằng rồi bạn sẽ đẹp theo cách nào đó bạn mong muốn nhất. Hãy là một cô gái tự tin!

Xem thêm: Mua sắm siêu tiết kiệm tại Thanh Tâm shop