Lựa chọn màu son phù hợp nhất với màu da và trang phục

Son môi là một trong những loại đồ trang điểm không thể thiếu của các cô gái yêu thích làm đẹp, bởi vậy việc lựa chọn son môi sao cho phù hợp với màu da và trang phục luôn là nỗi lo lắng của các cô gái. Bạn có thể tìm mua quần áo với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau tại nơi cung cấp quần áo giá sỉ ở TPHCM để lựa chọn được cho mình những bộ trang phục hợp với màu tóc, da và màu son của bạn, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi đi chơi, hay tham dự một bữa tiệc quan trọng nào đó.

Để lựa chọn màu son sao cho thích hợp nhất hãy cùng chung tôi tìm hiểu và tham khảo thêm bài viết này để tìm cho mình những màu son ưng ý hợp với màu trang phục và màu da của bạn nhé!

Lựa chon màu son hợp thời trang
Lựa chon màu son hợp thời trang

 

 Đầu tiên đối với việc tìm màu son thích hợp nhất với màu da của bạn:

+ Những màu da sáng bạn nên chọn màu đỏ hồng hay các màu đỏ mâm sôi, các Undertone lạnh hay ấm để làm nổi bật lên chất da sáng mịn của bạn.

+ Với các tông màu da trung bình hoặc ngăm đen bạn nên dùng có màu đỏ anh đào hoặc đỏ cam để tạo cảm giác da sáng hay làm nổi bật lên làn da của bạn một cách tự nhiên nhất.

+ Đối với các màu da tối bạn cần phải lựa chọn những màu như ruby hay rượu vang đỏ để tạo cho bạn cảm giác trắng sáng hơn rất nhiều, để bạn quyến rũ hơn khi đi chơi hay dự những buổi tiệc quan trọng.

 

Xem thêm: Để kinh doanh thời trang tốt thì phải có mối đổ buôn tốt


Đặc biệt bất kì màu da nào thì màu son đỏ luôn là màu truyền thống để nổi bật lên những nét quyến rũ hay làm cho làn da của bạn trở nên tươi tắn và trắng sáng hơn rất nhiều.

 Lựa chọn màu son phù hợp nhất với màu da và trang phục
 Lựa chọn màu son phù hợp nhất với màu da và trang phục

 

Thứ hai, với việc chọn màu son thích hợp nhất với trang phục:

+ Bạn không nên chọn màu son môi quá giống với màu của quần áo, điều này sẽ khiến bạn trở nên đơn sắc hay trở nên đơn điệu hơn.

+ Bạn nên mạnh dạn tìm cho mình thử những màu son khác nhau để để có thể tìm ra màu son ưng ý nhất dành cho mình. Ví dụ: khi bạn muốn dưỡng môi hàng ngày thì bạn nên sử dụng màu nude, màu đỏ sẽ là điểm nhấn cho những trang phục đơn giản,…

Bạn hãy thử lựa chọn nhiều hơn với quần áo giá sỉ VNXK để tìm thấy phong cách ưng ý nhất cho bạn.