Lựa chọn áo thun nam đẹp phù hợp?

áo thun nam

Cách lựa chọn áo thun nam-2013

-Thời trang cho nam giới ngoài các kiểu áo sơ mi,áo vest, thì áo thun dành cho nam giới là một nhu cầu tất yếu dành cho các quý ông thích phong cách đơn giản trẻ trung nhưng vẫn không kém phần lịch lãm năng động.

-Từ khi ra đời tiền thân từ chiếc áo lót của người phụ nữ.Nhưng từ sau chiến tranh Thế Giới Thứ II với những phá cách của các chàng trai lính Mỹ áo thun nam đã có một bước đột phá về kiểu cách sự sáng tạo của con người đã không ngừng tạo ra những mẫu áo thun nam đi cùng năm tháng và vẫn là mốt thời thượng cho đến ngày nay.

-Điển hình là phong cách áo thun nam có cổ đơn giản mà người khởi tạo là René Lacoste một ngôi sao quần vợt người Pháp.

-Với phong cách áo thun nam đơn giản phối cổ theo kiểu áo sơ mi.Mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái của chiếc áo thun nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm của chiếc áo sơ mi.

áo thun nam có cổ

Áo thun nam

-Còn với những chiếc áo thun cổ tròn vẫn không thay đổi nhiều từ khi được sinh ra và xu hướng thời trang của áo thun nam cổ tròn chính là màu sắc và họa tiết in hình mà chúng mang lại.

áo thun nam cổ tròn

-Ngoài ra những chiếc áo thun nam có cổ tim cũng tạo được những nét phá cách mang đến cho nam giới một phong cách nam tính mạnh mẽ cá tính.

-Còn với những bạn nam đam mê thể thao có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo thun nam ba lỗ với thiết kế thoáng mát phù hợp khi tập thể thao hoặc mặc ở nhà.

áo thun 3 lỗ

- Các bạn có thể tham khảo thêm các loại áo thun khác tại : http://giasiaothun.com