Đừng để chiếc áo trên móc quá lâu

Tình yêu với thời trang là tình yêu không bao giờ tắt. Bạn có thể ăn lại một món ăn nào đó suốt mấy ngày nhưng chắc rằng sẽ không ai thích mặc một kiểu quần áo giống nhau cả tuần đâu nhỉ? Sẽ vô cùng nhàm chán và vô vị khi ngày nào ra đường cũng chỉ áo thun, quần jean. Cuộc sống màu sắc sẽ chỉ còn lại một màu!

Xem thêm:  Cách mặc vest cho cánh mày râu thêm lịch lãm

Quần áo giá sỉ tình yêu thời trang
Quần áo giá sỉ tình yêu thời trang

Hãng thời trang nổi tiếng thế giới COCO đã từng bảo” Khi bạn mặc xấu, người ta sẽ nhớ đến trang phục. Khi bạn mặc đẹp, người ta sẽ nhớ đến bạn.” Vậy giữa việc được nhớ và bị lãng quên, bạn thích cái nào nhiều hơn? Nếu bạn là một cô nàng bảo thủ thì mau thay đổi đi nhé, vì là con gái, chúng ta có quyền được đẹp, được chưng diện và được nhớ đến.

Bây giờ bước ra phố, nhìn đâu đâu cũng thấy cửa hàng, shop thời trang. Bạn có thể tìm mua bất kì trang phục nào mình thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ở TP HCM, có một vài chợ bán quần áo giá sỉ và lẻ rất đẹp, điển hình như chợ Tân Bình, An Đông, chợ Phạm Văn Hai,..với đa dạng kiểu dáng và phong cách.

Còn nếu bạn là một cô gái khó tính và có yêu cầu cao hơn về gu thẫm mỹ, thì thiên đường mua sắm Nguyễn Trãi chính là nơi để bạn tha hồ lựa chọn bất kì trang phục nào cho mình. Ở đấy, có những shop bán đồ rất đẹp mà cao cấp, lấy ví dụ như J & P shop, Grammy, hoặc Yami,…đầu là những kiểu đồ rất phong cách và thời thượng.

Với phụ nữ thì dễ, còn với những bạn nam thì sao nhỉ? Đương nhiên là cũng phải thay đổi trang phục cho cuộc sống trở nên mới mẻ và tự tin hơn chứ. Nhưng có vẻ quần áo nam thì đơn giản lựa chọn hơn vì kiểu cách cũng ít đa dạng hơn trang phục nữ. Chợ An Đông cũng là nơi buôn bán quần áo nam giá sỉ TPHCM. Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc mua sắm trang phục thì cứ tự tin lựa chọn hoặc cũng có thể tìm đến một số shop quen thuộc như PT2000. Nơi đây nổi tiếng là bán quần áo nam rất đẹp với chất lượng tốt.Bên cạnh đó, các thương hiệu như Blue Exchance  cũng là một địa điểm nên tham khảo với giá cả mềm hơn.

Quần áo nam giá sỉ TPHCM tình yêu thời trang
Quần áo nam giá sỉ TPHCM tình yêu thời trang

 Một chiếc váy trông rất đẹp nhưng sẽ chẳng có nghĩa lý gì khi nó được treo trên móc. Nó phải được nhìn thấy với một bờ vai, sự chuyển động của cánh tay, chân và vòng eo. Vì thế đừng đợi một dịp nào đó mới lấy ra mặc mà từ ngay bây giờ, hãy biến cuộc sống của bạn thành những ngày tràn đầy màu sắc của trang phục cũng như sự tươi mới trong tinh thần.