Điều thú vị từ một chiếc quần jeans lửng

Quần jeans ống côn là một iteam mà khiến cho bất cứ cô gái nào cũng phải mê mệt bởi khi diện nó luôn tạo nên một phong cách thật trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó nó cũng không “kén” người mặc và dễ phối đồ. Thế nhưng vì kiểu dáng khá bó nên đôi khi không được thoải mái và đó chính là lý do để cho những chiếc quần jeans ống lửng lên ngôi.

Bạn đã biết đến sự có mặt của những chiếc quần jeans ống lửng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng quần áo giá sỉ khám phá những chiếc quần đang “làm mưa làm gió” và khiến cho nhiều tín đồ thời trang phát cuồng vì nó nhé. Điều đặc biệt mà kiểu quần này mang lại có chính là nó không hề “phân biệt đối xử” với bất cứ cô gái nào bởi chân dài hay chân ngắn thì diện đều  đẹp và phù hợp.

Quần Jeans lửng lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ

Quần Jeans lửng lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ

Nói đúng ra thì nó cũng không còn là một xu hướng mới mẻ gì cho lắm bởi nó đã bắt đầu từ những năm trước rồi, chỉ có điều là số lượng người hưởng ứng vẫn chưa thực sự nhiều để biến nó trở thành một xu hướng  được phổ biến rộng rãi như bây giờ mà thôi. Và sự ra đời của nó  bắt nguồn từ ý tưởng cắt ngắn những chiếc quần jeans dài (ống rộng) để nó trở nên ngắn hơn và nhờ đó chúng ta lại có một kiểu quần lạ mắt và hết sức độc đáo. Không thể phủ nhận rằng chính cái việc tái sử dụng đồ cũ bằng cách “sáng chế” ra nhiều kiểu dáng lại làm nên những điều thật kỳ diệu.

So với kiểu quần ống côn bó sát thì dáng quần này khiến cho người mặc trở nên thu hút và hấp dẫn, đồng thời có một cái gì đó rất cá tính, phá cách và hết sức nổi loạn. Với những đôi chân ngắn thì đây giống như là một món quà thật kỳ diệu vì nó có thể “kéo” dài chân mà chẳng cần đến một biện pháp nào cả. Còn với một cô nàng thì tất nhiên rồi, chẳng có gì để có thể chê nữa.

Thật phong cách cùng quần jeans lửng rách

Thật phong cách cùng quần jeans lửng rách

Với chiếc quần jeans này thì bạn đều có thể diện đi chơi, đi dạo phố hay đến công sở tùy thích. Đừng ngại việc mặc nó đến nơi làm việc bởi nó sẽ mang một “hơi thở” mới đến cho văn phòng của bạn đấy. Nó sẽ là một chủ đề khá thú vị cho các quý cô với nhau và chắc chắn rồi, cái sự hưng phấn và hết sức mới mẻ này sẽ khiến cho tinh thần của bạn phấn chấn suốt cả ngày và nhờ đó mà hiệu quả công việc sẽ tốt hơn. Đặc biệt với dạng quần yếm sẽ trông bạn thật trẻ trung và rất phong cách đấy nhé. Còn chờ đợi gì mà không thử ngay cái “ món” siêu hót này nào.

Bạn gái thêm phần Duyên dáng và gợi cảm với mốt tua rua đồng hành cùng mốt quần Jeans lửng nữa nhé!