Đánh giá chất lượng sản phẩm áo thun xuất tồn và hàng VNXK?

Có nhiều loại hàng được xem là hàng quần áo VNXK trên thị trường:

Thế Nào là áo thun Original(chính hãng) xuất tồn?

- Áo thun xuất tồn có nghĩa là các loại áo thun có thương hiệu được gia công tại Việt Nam và xuất đi nước ngoài như các thương hiệu adidas,nike,puma.... được xuất đi các nước châu Âu hay ASK,O-Pulse,HangTen... được xuất đi Hàn Quốc và Nhật Bản.

- Những mặt hàng này có rất nhiều ưu điểm như vải cực đẹp mịn và chất lượng vải rất cao mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái tự tin khi khoác lên mình 1 chiếc áo mang thương hiệu nổi tiếng chất lượng.

-Nhược điểm : do là loại hàng xuất tồn nên không số lượng có số lương lớn để cung ứng thường xuyên,mẫu mã phụ thuộc vào cty sản xuất size không đầy đủ ...

Để phân biệt hàng xuất chính hãng các bạn có thể để ý về đường kim mũi chỉ rất đều và đẹp trung bình 1 cm đi được khoảng 3,5-4 mũi kim,đặc biệt tag của hàng chính luôn có date sản xuất và mã code về nơi sản xuất hoặc code sản phẩm chi tiết để tra cứu trên website.

áo thun xuất khẩu

Còn hàng VNXK là hàng gì?Chất lượng ra sao?

-Bạn phải hiểu hàng VNXK là loại hàng cao cấp hơn hàng chợ rất nhiều từ chất liệu vải tới phụ liệu  may,đường kim mũi chỉ,bao bì đóng gói...

-Nhưng xuất khẩu đi đâu?Những mặt hàng này do các xưởng nhỏ hơn gia công thường được các đơn đặt hàng từ Thailand,Campuchia,Nigeria,Đông Âu... đặt làm.Tùy nhu cầu và thị trường mà chất lượng hàng VNXK cũng khác nhau đối với 1 số thị trường cao cấp người sành điệu cần hàng chất lượng cao thì sản phẩm áo thun hay quần jean thường được chăm chút kỹ lưỡng đặc biệt là khâu chất liệu vải để giữ được độ bền đẹp cho sản phẩm.

-Nhưng cũng không loại trừ một số loại hàng mang tiếng là VNXK nhưng được sản xuất cho các thị trường cấp thấp như Nigeria,Đông âu... thì chất liệu được sử dụng ở mức trung bình khá để giảm giá thành và cạnh tranh trong thị trường mà dân số nghèo và lao động chân tay là chủ yếu.

-Và tại VN còn 1 thứ nữa là hàng may chợ(bán ở chợ chất vải kém đường may xấu sơ sài và giá đặc biệt rẻ) được gắn mác hàng VNXK nhưng chỉ cần bạn cầm trên tay hàng VNXK tốt là có thể so sánh được sự khác biệt.

-Ưu điểm của hàng VNXK : do không phụ thuộc vào cty nên sản phẩm có thường xuyên để cung ứng ra cho thị trường Việt Nam,mẫu mã đa dạng chất lượng,giá cả phù hợp với nhiều tầng lớp.Sản phẩm mang tính bền vững có tuổi thọ cao.

-Khuyết điểm : do dễ bị nhầm lẫn với hàng chợ nên khó cạnh tranh về giá.Khách hàng phải hiểu về sản phẩm thì thấy đồng tiền mình bỏ ra mới xứng đáng.

Một số câu hỏi khách hàng thường hỏi Thanh Tâm Shop-Chuyên hàng VNXK nam nữ:

Khách : Vì sao hàng tôi mua từ Mĩ chính hãng như áo thun Abercrombie mặc rất đẹp chất vải rất mát nhưng mặc một thời gian thì áo bị dãn và nhăn?

Shop Thanh Tâm : Do hàng của Abercrombie & Fitch là hàng dành cho thị trường Mĩ nên chất liệu được may bởi vải cotton 100%.Và chất vải cotton 100% này sẽ bị giãn theo thời gian anh giặt để tránh trường hợp bị giãn cũng như bảo quản được lâu anh nên dùng túi giặt để giữ được chất vải tránh bị kéo xoắn trong khi dùng máy giặt anh nhé.

Anh có thể tham khảo link phân biệt cotton và PE của Thanh Tâm Shop tại : http://giasiaothun.com/kinh-nghiem-lua-chon-nguon-hang-va-chat-lieu-ao-thun/a98571.html

Khách : Tại sao nhìn chất liệu vải hàng chính hãng sợi vải lại to thô và không mềm mịn co giãn như hàng VNXK 4 chiều?Nhìn không đẹp mà giá lại cao?

Shop Thanh Tâm : Thời gian và độ bền sẽ trả lời tất cả anh ạ,shop chỉ có thể nói với anh tiền nào của đó.Và tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà anh nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.Chất vải hàng original là cotton 100% cao cấp nên sẽ hơi có 1 chút xù lông cotton anh nhé không phải loại xù vón cục xấu xí như hàng chợ đâu anh,và đặc biệt hàng cotton này là càng mặc càng đẹp không bị xuống màu theo thời gian anh ạ.Thân

Ngoài ra các anh chị cần tư vấn hay có thắc mắc về chính sách bán sỉ quần áo của shop có thể liên hệ với shop qua FaceBook:

https://www.facebook.com/quanaogiasithanhtam