Cách chọn váy liền phù hợp với dáng người

Váy liền luôn là item được các cô nàng yêu thích và lựa chọn cho những dịp khác nhau từ dạo phố với bạn bè, người thân cho đến các buổi party.  Vì váy liền thường có thể đáp ứng tốt các yếu tố như mang lại vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch cho các cô nàng. Bên cạnh đó váy liền cũng là item rất tiện dụng, bạn chỉ cần khoác lên người và chọn các phụ kiện đi kèm là được. Song để thật sự có được vẻ đẹp hoàn hảo các cô nàng cũng cần phải biết cách chọn váy liền phù hợp với dáng người của mình.

>> Chân vòng kiềng mặc đồ sao cho chuẩn?

>> Chọn tone màu cho mùa lễ hội 

Chọn váy liền cho 3 dáng người thường gặp!

Với những cô nàng có “dáng người quả táo” sở hữu những đặc điểm như tay và vai khá thô, eo to, vòng một kiêu hãnh nhưng lại có chân thon.Với đặc điểm này các cô nàng nên chọn váy liền được thiết kế vừa vặn với cơ thể mình, chọn những thiết kế có vòng eo trên rốn một khoản ngắn để tạo sự thon gọn hơn cho vòng 2. Chất liệu có thể chọn như ren hay những chất liệu mềm mại.

Thiết kế váy liền có vòng eo trên rốn một khoản ngắn

Thiết kế váy liền có vòng eo trên rốn một khoản ngắn

Chất liệu váy liền mềm mại

Chất liệu váy liền mềm mại

 

Còn với những cô nàng có “dáng người quả lê” sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn, eo thon nhưng lại có phần đùi và vòng 3 khá lớn. Với dáng người này các cô nàng nên chọn váy liền tạo được điểm nhấn ở phần thân trên với bèo nhún, những thiết kế để kheo được cánh tay, lưng của người mặc. Hoặc những thiết kế với váy 2 dây, váy có chiều dài qua gối, váy midi, váy có thiết kế phần thân dưới đơn giản sẽ mang lại sự thu hút và vẻ ngoài bắt mắt hơn.

Thiết kế với váy liền 2 dây

Thiết kế với váy liền 2 dây

Thiết kế đơn giản sẽ mang lại sự thu hút

Thiết kế đơn giản sẽ mang lại sự thu hút 

Riêng với những cô nàng có “dáng người thước kẻ”, dáng người thiếu đường cong này thì những thiết kế váy liền có những chi tiết như bèo nhún, xếp pli ở ngực, nhấn nhá ở eo và có tùng váy hơi xèo sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Bên cạnh đó váy suông cũng là một gợi ý hay, nhưng các thiết kế váy suông cũng không nên quá rộng hoặc quá ôm. Các cô nàng này cũng có thể chọn váy liền có họa tiết to bản hoặc kẻ ngang tinh tế để tạo sự cuốn hút.

Váy liền có  chi tiết bèo nhún

Váy liền có  chi tiết bèo nhún

Váy liền có họa tiết to bản

Váy liền có họa tiết to bản