Cách chọn đồ cho cô nàng bụng mỡ và đùi to

Đúng vậy, việc sở hữu chiều cao, cân nặng hay thân hình như thế nào đôi là việc nằm ngoài kiểm soát của chúng ta nên nếu chẳng may làm mọi cách rồi mà bụng vẫn mỡ, đùi vẫn to thì các cô gái cũng đừng tự ti và mặc cảm nữa mà thay vào đó là hãy tìm cách để có thể khiến cho các khuyết điểm đó trở nên “dễ nhìn” hơn. Muốn thế, khi lựa chọn quần áo thì các nàng phải biết một số bí quyết để chọn được cho mình những bộ đồ thích hợp và có thể giúp cho chúng ta “che đậy” được những nhược điểm xấu xí đó. Bí quyết đó là gì thì hãy cùng thời trang quần áo giá sỉ khám phá nhé.

Bí quyết chọn quần áo cho người béo
Bí quyết chọn quần áo cho những cô nàng béo

Vào mùa hè chúng ta thường muốn ăn mặc mát mẻ hơn nhưng chính những bộ đồ mỏng nhẹ sẽ càng khiến cho các khuyết điểm của chúng ta lộ rõ hơn bao giờ hết nên nhiều người có xu hướng chọn đồ “kín như bưng” và lại còn tối màu nữa vì nghĩ rằng nó sẽ hạn chế được các khuyết điểm một cách tốt nhất. Điều đó đúng nhưng sẽ rất là không thoải mái và vô cùng bí bách lại kém thẩm mỹ vì nóng và quá đơn điệu. Mách nhỏ cho các tín đồ là hãy chọn những gam màu sáng nhẹ và dáng áo suông hoặc đầm suông cùng những chiếc quần ống rộng thì vừa có thoáng mát mà lại vô cùng thời thượng lại “dấu nhẹm” được các khuyết điểm của mình.

Hãy tránh xa các bộ đồ ôm sát là lời khuyên chân thành dành cho các cô gái “bụng mỡ, đùi to” của chúng ta vì đồ ôm sát thì các lằn mỡ sẽ vì thế mà có cơ hội được phô ra. Nếu như các bạn thích phong cách gợi cảm hơn thì có thể diện crop-top với một chiếc quần hoặc chân váy cạp cao thì phần bụng cũng sẽ nhờ đó mà trông mi nhon hơn cũng như với thiết kế cạp cao thì chân bạn sẽ được “kéo” dài ra thêm vài phần đấy nhé. Có thể lựa chọn những kiểu áo hai dây nhưng phần dưới được thiết kế với form suông chứ không nên bó sát.

Những trang phục nào thích hợp cho người béo
Những trang phục nào thích hợp cho người béo

Người ta nói cấm có sai “không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” mà thôi. Chúng ta không có quyền được lựa chọn vóc dáng cho mình nhưng lại có quyền được thay đổi và làm cho nó trở nên hoàn hảo hơn bằng những bộ cánh thời trang tinh tế và có đẳng cấp. Nhớ rằng bụng mỡ, đùi to không xấu mà chúng ta chưa biết cách để nó đẹp hơn mà thôi!

Xem thêm: Thoải mái chọn áo thun nam tại Thanh Tâm shop