Cách chọn áo sơ mi đẹp dành cho nam

Là phái mạnh thì bao giờ cũng cần phải có một chiếc áo sơ mi bên cạnh. Tuy không phải lúc nào cũng cần phải mặc nó nhưng đó vốn là một iteam luôn thích hợp nhất cho cánh mày râu trong mọi hoàn cảnh. Tùy vào kiểu dáng mà chúng ta lựa chọn thì mẫu áo này sẽ mang lại một phong cách rất lịch thiệp, sang trọng, chỉn chu và có lúc lại trông vô cùng trẻ trung và năng động.

Áo sơ mi thường có một kiểu chung chung là vậy nhưng nó vẫn có thể mang lại sự đa phong cách nếu biết lựa chọn và kết hợp chứ không hề đơn điệu và nhàm chán một chút nào. Những chiếc áo như thế này được bán ở các shop quần áo giá sỉ rất nhiều nên không khó để chúng ta có thể tìm mua cho mình một vài chiếc với giá rất rẻ. Còn nếu bạn chưa biết cách để chọn áo như thế nào cho phù hợp với bản thân và mặc nó trong hoàn cảnh như thế nào thì hãy theo dõi tiếp bài viết này ở phần dưới.

Áo Sơ mi trắng lịch sự dành cho nam công sở

Áo Sơ mi trắng lịch sự dành cho nam công sở

Thứ nhất là chọn áo theo độ tuổi. Nếu là lứa tuổi từ 20 – 30 thì chúng ta nên chọn những kiểu áo “diêm dúa” một chút như các nút áo cách điệu để thể hiện mình còn là người trẻ và rất là cá tính, phong cách. Còn ở độ tuổi ngoài 30 rồi thì chúng ta nên chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản và ưu tiên những chiếc áo màu trơn hoặc họa tiết kẻ sọc đơn giản cũng như chọn những gam màu thật sáng sủa để khẳng định bản thân đã trưởng thành và là một người đàn ông lịch lãm chứ không còn trẻ trâu nữa. Nếu muốn trẻ trung và thoải mái hơn thì có thể chọn những kiểu cộc tay nhé.

Thứ hai là chọn theo thân hình. Bao giờ cũng thế, là người có thân hình mập mạp thì nên chọn gam màu tối và các kiểu đơn giản nhất có thể. Ngược lại thì những người gầy sẽ ưu tiên cho màu sáng và chọn những loại áo có họa tiết để ăn gian được chiều ngang của mình như sọc ngang chẳng hạn.

Áo sơ mi đẹp được thiết kế tại các nhà may Việt Nam

Áo sơ mi đẹp được thiết kế tại các nhà may Việt Nam

Thứ ba nữa là chọn theo hoàn cảnh. Thực chất thì áo sơ mi rất lịch sự và thích hợp cho mọi hoàn cảnh từ đi làm, đi chơi, đi tiệc gì đều được hết. Với môi trường công sở hay đi dự tiệc vui thì chúng ta có thể khoác thêm một chiếc vest bên ngoài nữa để trông thêm phần phong độ. Còn đi chơi thì bao giờ cũng cần có sự thoải mái nên cứ áo sơ mi cộc tay mà mặc nhé các chàng trai. Hi vọng bài viết này sẽ thực sự có ích trong lựa chọn áo quần của các bạn.

Bên cạnh đó hãy chọn cho bạn gái: Những kiểu áo Crop top đẹp cho nàng eo thon