Các kiểu váy liền phù hợp cho cô nàng công sở

>>6 lưu ý mặc đồ ngày đầu tiên đi làm

Váy liền luôn là trang phục phù hợp trong tất cả các mùa trong năm, cũng như những sự kiện khác nhau. Váy liền không chỉ đa dạng về kiểu dáng, chất liệu mà váy liền còn rất dễ kết hợp với những phụ kiện khác nhau, cũng như rất dễ tìm ở các cửa hàng cung cấp quần áo giá sỉ hay bán lẻ. Dưới đây là những gợi ý về xu hướng váy liền cực xinh và phù hợp với môi trường công sở cho những cô nàng sành điệu và thanh lịch.

Các kiểu váy liền cho cô nàng công sở

Các kiểu váy liền cho cô nàng công sở

Bạn sẽ chọn kiểu váy nào cho mình?

Xu hướng váy liền đang thịnh hành nhất hiện nay là kiểu váy bút chì với thiết kế ôm sát, thon dài, cạp cao không chỉ giúp tôn dáng mà còn tạo nên sự trang nhã cho người mặc. Một thiết kế váy liền khác mà cô nàng nào cũng nên sở hữu cho mình là váy chữ A, bạn sẽ trở nên thật nữ tính, dịu dàng nhưng cũng vô cùng thoải mái với thiết kế này, váy chữ A cũng là gợi ý hay cho cô nàng nào có vòng 3 khiêm tốn.

Váy bút chì tôn dáng và thanh lịch

Váy bút chì tôn dáng và thanh lịch

Với những cô nàng yêu sự độc đáo, phá cách hay sự sự trẻ trung, năng động thì váy origami có thiết kế khá đơn giản với những lớp vải chồng lên nhau là lựa chọn không thể bỏ qua. Còn với những cô ngày yêu thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, bay bổng hoặc những cô nàng có vòng 1 không được đầy đặc thì váy liền xếp li là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Váy origami trẻ trung độc đáo

Váy origami trẻ trung độc đáo

Riêng với các cô nàng ưu chuộng sự đơn giản và thoải mái thì lại cực kì hợp đôi với kiểu váy suông, với chiếc vày này bạn có thể dễ dàng phối hợp những trang phục cũng như phụ kiện khác nhau. Đối với các cô nàng công sở cần sự nghiêm túc nhưng duyên dáng và thanh lịch thì váy sơ mi là kiểu váy không thể thiếu được trong tủ đồ.