Bí quyết shopping tiết kiệm cho phụ nữ

Với phụ nữ được shopping chính là hạnh phúc. Dù bất kể đang rầu rĩ hay căng thẳng như thế nào đi chăng nữa thì chỉ cần đi mua sắm là ngay lập tức lại tươi tỉnh và tràn đầy hứng khởi. Đó là lý do mà khiến cho túi của chị em lúc nào cũng “no money”. Nếu như việc mua sắm đó hiệu quả thì không nói làm gì nhưng đằng này có những thứ chúng ta mua về chỉ “vứt xó” ở đấy mà chẳng mặc lấy một lần, như vậy là rất lãng phí.

Để tránh việc “vung tay quá trán” khi mua sắm và tạo hiệu quả tốt hơn thì chị em nên nắm cho mình một vài bí quyết sẽ được bật mí sau đây. Cam đoan  rằng đã không ít lần bạn cảm thấy hối hận khi mua một món đồ nào đó, và để việc này không lặp đi lặp lại thêm nhiều lần nữa thì hãy “bỏ túi” ngay cho mình những bí kíp hay này nhé.

Shop thời trang có nhiều hàng và uy tín

Shop thời trang có nhiều hàng và uy tín

Không tham mua nhiều đồ chỉ vì rẻ

Đối với quần áo giá sỉ luôn có nhiều món đồ được bán với giá rất rẻ nên chúng ta thường bị chúng hấp dẫn. Thứ hai nữa là những đợt “sale khủng” từ các cửa hàng thời trang cũng không làm chúng ta kiềm chế được. Vì đó mà nhiều người cứ “mù quáng” chọn lấy chọn để mà không cần quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Không kiểm tra xem hàng có lỗi lầm hay không là một sai lầm và càng sai lầm hơn khi không thử mặc chúng trước khi bỏ tiền ra mua.

Hãy chọn cho mình những thứ có chất liệu tốt, đảm bảo chắc chắn trong từng đường may và đảm bảo rằng nó vừa và phù hợp với phong cách, cá tính của bản thân. Một điều quan trọng cũng không kém là hãy đặt ra một câu hỏi “mình đang thực sự cần cái gì” và trả lời câu hỏi đó để chọn được những thứ cần thiết. Bên cạnh đó hãy tự giới hạn số tiền mà mình mua để tránh việc tiêu quá nhiều tiền.

Thử đồ và ngắm đồ ngay tại Shop

Thử đồ và ngắm đồ ngay tại Shop

Không mua quần áo có kiểu dáng giống với những thứ đã có

Nhiều người thường cho rằng việc mua một chiếc quần hay áo  na ná với cái mà mình đã có thì có thể chắc chắn rằng nó sẽ đẹp như vậy nhưng thực ra đó lại là một suy nghĩ sai lầm bởi nó sẽ tạo nên cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Vậy nên để luôn thấy hứng thú với một món đồ nào đó thì hãy chọn những thứ mới lạ nó sẽ có sức hấp dẫn để chúng ta sử dụng thường xuyên hơn.

Mua thứ mình cần đừng mua thứ mình thích

Đúng vậy, nếu như cứ chăm chăm mua cái mình thích thì e rằng bạn sẽ sớm “tan gia bại sản” vì một lẽ đơn giản là có vô số cái để khiến cho bạn thấy mê mệt vì nó. Vậy nên hãy xác định mình thực sự cần cái gì thì lúc đó mới bỏ tiền ra mua.

Kết hợp thêm bí quyết sau: Bật mí 5 bí quyết hay khi mua thời trang online