Bí quyết mix đồ cho cô nàng muốn gầy

Một vóc dáng cân đối được các cô nàng xem là chuẩn thường phải gầy, song rất ít có cô nàng nào sở hữu được vóc dáng gầy, vì thế các cô nàng phải áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để gầy từ tập thể thao cho đến việc ăn kiêng… Nếu muốn gầy bạn dừng bỏ qua bài viết sau đây cùng những bí quyết mix đồ cho cô nàng muốn gầy sẽ giúp cho các cô nàng biến hóa một cách nhanh chóng để có thể trông gầy đi! Chỉ cần vài phút để chọn cho mình những bộ cánh thích hợp ở những shop thời trang, cửa hàng quần áo giá sỉ đẹp là bạn đã thật tuyệt vời! Với bí quyết mix đồ này các cô nàng đã có thể nói lời tạm biệt với những biện pháp giảm cân khó khăn rồi!

>> Biến ảo phong cách cùng chân váy cuốn

>> BST xuân hè 2015 đậm chất nghệ thuật của Valention

Học cách mix đồ sao cho gầy hơn và đẹp hơn!

Bí quyết nhanh chóng để làm vẻ ngoài của bạn gầy đi đầu tiên chính là họa tiết chấm bi nhỏ, với những trang phục, váy áo có họa tiết chấm bi nhỏ sẽ giúp bạn trông mảnh mai hơn vô cùng trong mắt người khác. Chỉ cần khéo léo tránh đi những chất liệu quá mỏng hoặc rủ làm mất vẻ đẹp của dáng bạn là bạn đẹp hoàn hảo.

Váy áo có họa tiết chấm bi nhỏ sẽ giúp bạn trông mảnh mai hơn

Váy áo có họa tiết chấm bi nhỏ sẽ giúp bạn trông mảnh mai hơn

Bên cạnh họa thiết thì thiết kế, kiểu dáng của áo cũng rất hữu hiệu để bạn trông gầy đi, một gợi ý rất hay cho các cô nàng là dáng peplum. Nếu muốn giấu đi vòng 2 hơi thô, hoặc làm tôn dáng vòng eo thì những trang phục dáng peplum là một trợ thủ đắc lực cho bạn, cũng như làm bạn thanh thoát hơn.

Một gợi ý rất hay cho các cô nàng là dáng peplum

Một gợi ý rất hay cho các cô nàng muốn gầy là dáng peplum

Một kiểu trang phục khác mà các cô nàng muốn gầy nên có chính là chân váy bút chì với phần chất liệu dày dặn. Item này sẽ giúp các cô nàng thu gọn được cơ thể của mình, đồng thời tạo được đường cong quyến rũ và duyên dáng của phái đẹp. Tuy nhiên, khi chọn cho mình item này bạn đừng quên chọn cạp váy có độ cao sao cho vừa phải và phù hợp với mình. Vì quá cao sẽ dễ làm lộ vòng 2 không được đẹp, mà quá thấp thì lại làm chân bạn không được dài.

Trang phục khác mà các cô nàng muốn gầy nên có chính là chân váy bút chì

Trang phục khác mà các cô nàng muốn gầy nên có chính là chân váy bút chì

Một bí quyết khác rất thích hợp cho các cô nàng công sở muốn mảnh mai hơn đó chính là shirt dress. Shirt dress hay váy chữ A có cổ áo sơ mi là một item không mới nhưng lại rất phù hợp cho những cô nàng muốn trông gầy đi. Item này cũng rất dễ mặc với cá cô nàng.

Cô nàng công sở muốn mảnh mai hơn đó chính là shirt dress

Cô nàng công sở muốn mảnh mai hơn đó chính là shirt dress

Mặt khác nếu chú ý đến màu sắc bạn cũng sẽ đẹp hơn và trông gầy đi với những color block tông trầm. Những màu tối được phối xen kẽ với những màu sáng sẽ tạo nên một hiệu ứng hoản hảo để bạn trông gầy đi và có một vẻ ngoài khác hẳn.

Bạn sẽ đẹp hơn và trông gầy đi với những color block tông trầm

Bạn sẽ đẹp hơn và trông gầy đi với những color block tông trầm

Màu tối được phối xen kẽ với những màu sáng sẽ tạo nên một hiệu ứng gầy đi

Màu tối được phối xen kẽ với những màu sáng sẽ tạo nên một hiệu ứng gầy đi