Bí quyết để mua quần áo tiết kiệm nhất

Bạn đang mua sắm cho mình những bộ cánh thời trang mới, nhưng trong túi bạn lại không có đủ chi phí để trả cho những món đồ đó. Bạn đừng lo, hãy cố gắng chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa có thể bạn sẽ được sở hữu những món đồ này với giá mềm hơn. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn mua được những món đồ mình thích, giá cả lại vô cùng tiết kiệm nhé!

Trong trường hợp có thể, bạn hãy đề nghị với chủ shop xin được giảm giá thành của bộ cánh đấy xuống. Tuy nhiên cách này không phải lúc nào cũng có hiệu quả nhưng sẽ có một số cửa hàng nếu bạn đề nghị giảm giá thì họ sẽ giảm cho bạn một khoản nào đó để có thể vừa lòng 2 bên. Còn đối với những nơi cung cấp quần áo giá sỉ thì việc đề nghị giảm giá là điều cần phải làm, nếu bạn không muốn lô hàng của mình có giá nhập cao ngất ngưởng nhé!

Mua sắm quần áo
Mua sắm quần áo

Đừng bỏ phí phiếu quà tằng giảm giá các mặt hàng, bạn có thể dùng nó để lựa chọn cho mình những bộ cánh ưng í và giá cả ưu đãi hơn khi không có phiếu. Thời trang thường đi theo mùa, và nó sẽ xuất hiện theo từng thời điểm, đầu mùa, giữa mùa và cuối mùa. Nếu một chiếc áo được trưng bay ra đầu mùa chắc chắn sẽ đắt hơn, lúc này bạn chưa cần sở hữu nó vội, hãy chờ 1 -2 tháng nữa và lúc bạn quay lại cửa hàng này để mua chiếc áo đấy chắc chắn giá thành nó sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí là giảm tận 50%.

Để mua được quần áo tiết kiệm thì trước khi bạn có ý định đi mua quần áo, hãy tham khảo xem có nơi nào đang treo biển hạ giá không?. Có thể cùng 1 chiếc áo nhưng sẽ có mức giá khác nhau tùy theo từng shop nếu đang có đợt hạ giá. Vì vậy, trước khi mua hãy hỏi ý kiến của chủ cửa hàng, khi nào sẽ có đợt hạ giá, nếu được bạn có thể chờ thêm vài ngày nữa để mua được giá rẻ hơn.

Chọn những cửa hàng đang giảm giá để mua
Chọn những cửa hàng đang giảm giá để mua

Xem thêm: Cách chon màu sắc cho trang phục quý ông

Và cuối cùng là bạn hãy lên kế hoạch cụ thể cho mình trước khi đi mua bất kỳ một món đồ gì. Bạn chỉ nên mang theo một khoản tiền mặt nhất định trong tầm cho phép của mình, để hạn chế cảm giác muốn tiêu tiền của mình. Bạn cần phải lưu ý một điều rằng, nếu bạn mang nhiều tiền trong túi bạn sẽ chi tiêu một cách vô tội vạ, và dẫn dến việc mua những món đồ theo cảm hứng, đến lúc về bạn lại thấy hối tiếc hoặc cảm thấy không thích nó nữa.