Bí kíp ăn mặc đẹp để tiếp cận và hạ gục các chàng trai

Không có một chàng trai nào không thích nhìn phái đẹp, người yêu của mình có phong cách ăn mặc thật độc đáo, thật gợi cảm. Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt, đấy chính là câu nói quen thuộc mà ông cha ta đã tương truyền từ bao lâu nay. Nhưng đẹp đây không yêu cầu bạn đẹp mà chỉ cần ăn vận thật đẹp là đủ. Sau đây là một số bí kíp giúp bạn chinh phục được cánh mày râu trong mọi tình huống.

1. Không nên bắt chước một cô gái khác
Phong cách ăn mặc thể hiện cá tính và phong cách riêng của từng người, vì vậy, bạn phải biết cách phối hợp đồ để thể hiện được cá tính của mình. Hãy tìm cho mình một phong cách riêng biệt với những người khác, để dù họ mới chỉ gặp qua một lần, nhưng hình ảnh của họ sẽ không  bao giờ phai nhòa trong trí nhớ của họ.

Hãy tìm đến các địa điểm bán quần áo giá sỉ để tìm cho mình những phong cách riêng biệt cho mình, nhưng đừng di biệt quá nhé, sẽ thành thảm họa đối với bạn lúc nào không hay.


Phong cách nổi bật giữa đám đông

2. Ăn mặc theo kiểu chàng thích
Hãy có cách nhìn một cách tổng quát và con mắt quan sát tinh tường để nhận biết được rằng chàng đang thích món đồ gì, những kiểu trang phục mà chàng ưa thích, màu sắc… nếu bạn nắm được những điểm này thì chẳng có cớ gì mà bạn không xuất hiện với những bộ trang phục đầy tự tin đấy trước mặt chàng.

Xem thêm: Cách chọn đồ đi làm sành điệu như chuyên gia

3. Màu sắc nổi bật
Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, người đàn ông rất dễ bị hấp dẫn bởi màu đỏ nhất. Sau một quá trình bền bỉ theo chàng mà bạn không có một kết quả, sao bạn không thử xuất hiện trước mặt chàng với một chiếc đầm đỏ rực xem lúc đấy phản ứng của anh sẽ như thế nào, biết đâu tình thế sẽ xoay chuyển hoàn toàn, bạn sẽ có cơ hội để nắm được trái tim chàng ngay lúc đấy?


Màu đỏ rực rỡ

4. Phong cách gợi cảm vừa đủ
Không có đấng mày râu nào là không thích những cô gái ăn mặc gợi cảm, phong các quyến rũ đầy tự tin. Nhưng giữa việc thích nhìn hay thích lại gần hơn thì là một khoảng cách khá xa. Việc họ tiếp nhận bạn, trò chuyện với bạn hay xác định một kiểu tình cảm nào đó hoàn toàn phụ thuộc vào chính mức độ mà bạn ăn mặc như thế nào. Hãy cho chàng thấy được rằng bạn cũng rất hấp dẫ, rất gợi cảm, nhưng hấp dẫn một cách có ý nhị, có duyên chứ không phải là khoe hết hàng họ cho cả thiên hạ nhin thấy nhé!