3 quy tắc cánh mày râu không thể không nhớ khi shopping

Nhưng vốn chẳng phải dễ dàng gì nếu bạn bảo một người đàn ông tự đi mua quần áo cho mình – đây là công việc đôi khi khiến cánh mày râu ngần ngại nhưng nhìn ở góc độ khác, đàn ông nên biết cách tự trang bị cho mình những bí quyết cần thiết trong lúc không có người phụ nữ bên cạnh.

Thứ nhất, bạn nên học hỏi một vài kinh nghiệm chọn lựa quần áo

Có thể đây không phải là việc hằng ngày bạn làm nhưng nếu có chút ít kinh nghiệm mua Quần áo giá sỉ, đi shopping vẫn không bị mua nhầm hàng. Bạn có thể học cách phân biệt các loại vải sơ mi để chọn lựa tốt nhất. Điều quan trọng là phải biết mức giá dao động của sản phẩm, đồng ý là bạn sẽ chẳng am hiểu nhiều về khoản này so với phụ nữ nhưng với một chút ít thôi cũng đủ để bạn khiến những người buôn phải “dè chừng”

Thời trang đẹp cho quý ông mùa hè
Thời trang đẹp cho quý ông mùa hè

Thứ hai,  bạn tuy không mua hàng thường xuyên nhưng vẫn nên có cho mình nhưng địa chị mua hàng quen thuộc

Sẽ hay hơn nếu là khách quen của một cửa hàng trang phục cho nam giới nào đó vì như thế bạn sẽ mua được hàng đảm bảo tốt với mức giá cũng phù hợp hơn. Không những vậy, bạn sẽ không bao giờ bị xem là lỗi thời khi mà ông bà chủ luôn giới thiệu những mẫu hàng mới nhất cho bạn.

Thứ ba, hãy tập  “Trả giá”

Có thể việc này sẽ khiến bạn cảm thấy ngại ngần tuy nhiên đây là điều nên làm, nhất là với các đối tượng là sinh viên không có dư dả nhiều. Dần dần bạn sẽ quen với việc người ta nhìn mỗi khi bạn hỏi “cái này có bớt không chị?” Tất cả đều đem lại quyền lợi cho bạn vì thế bạn đừng quá lo lắng cho những dư luận quanh mình. Khi bản thân chưa thể làm ra thật nhiều tiền thì cách tốt nhất phải làm là tiết kiệm. Nếu một cô gái yêu bạn thật lòng, cô ấy sẽ không vì điều này mà chê bạn ích kỷ hay tính toan, ngược lại tính cách này sẽ cho cô ấy thấy bạn rất biết cách trân trọng thành quả lao động của mình.

Thời trang của quý ông phong cách và cá tính
Thời trang của quý ông phong cách và cá tính

Nếu nói để mặc thời trang cho đúng mốt thì chẳng bao giờ bạn có thể làm được vì xu hướng rất rộng. Bạn sẽ rất tốn  kém nếu cứ ăn mặc cho hợp thời thượng. Vì vậy hãy học cách kết hợp để mọi thứ nhìn mới mẻ và trông không nhàm chán. Đó mới là thời trang thật sự.

Xem thêm: Không tiền, không kinh nghiệm, làm gì bây giờ?