Thời trang – niềm đam mê của tôi

Chẳng ai mà không mong muốn mình thật đẹp trai, xinh gái trong con mắt của người khác. Chỉ có điều là ai may mắn hơn ai, ai có điều kiện làm đẹp nhiều hơn ai mà thôi. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ, tuy là đàn ông con trai nhưng tôi rất coi trọng việc ăn mặc của mình và tôi biết ở mỗi giai đoạn, mỗi hoàn cảnh khác nhau tôi có những lựa chọn cách ăn mặc khác nhau. Nhưng chung quy lại tôi luôn gói gọn nó trong 2 từ “lịch sự” dù là theo phong cách nào đi chăng nữa. Lịch sự chính là cách để tôi tôn trọng mọi người xung quanh cũng như là cách để tôn trọng bản thân mình.

>>  Tạo phong cánh riêng biệt cho cánh mày râu bằng những bộ cánh phù hợp

Quần áo nam giá sỉ TPHCM thời trang
Quần áo nam giá sỉ TPHCM thời trang

Gout thẩm mỹ của tôi khá đơn giản, tôi thích những trang phục nhẹ nhàng và ít cầu kì, thường là màu đơn sắc nhưng nhu cầu mua sắm của tôi lại rất lớn. Với tôi công việc, đi chơi, đi dự tiệc tùng đều có những bộ đồ riêng để mặc chứ không phải ở đâu cũng có thể mặc như nhau một cách tùy tiện được. Điều này là rất quan trọng và nó mang lại cho tôi nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Tôi luôn xây dựng cho mình một hình ảnh nghiêm túc nhưng không kém phần lịch lãm ở nơi làm việc, điều này giúp tôi tự tin hơn và khiến cho người đối diện cũng thấy cảm mến, tin tưởng hơn. Còn khi đi chơi lại là một hình ảnh khác, thường là trẻ trung và năng động hơn, nó làm cho mọi người và tôi gần gũi và thân thiện với nhau hơn.

Vậy đấy, tôi cũng “nghiện” mua sắm không thua chị em phụ nữ là mấy, nhưng đôi khi lại phải kìm hãm sở thích của mình lại bởi kinh tế có hạn. May mắn thay, gần đây tôi biết được nhiều nơi cung cấp quần áo nam giá sỉ TPHCM với giá cực kì rẻ mà chất lượng cũng không hề thua kém những món đồ  được chưng trong các shop quần áo. Chỉ có điều hình thức mua bán này khá bất lợi là hoặc phải mua online, hoặc mua ở các lề đường nên đôi khi còn ái ngại nhiều vấn đề, nhất là vấn đề mặc không vừa size. Tuy nhiên thì tôi rất hiểu cơ thể mình và những chiếc quần áo này cũng rất chuẩn size nên không khó khăn để tôi có được những cái ưng ý nhất.

Quần áo giá sỉ TPHCM Gout thời trang nam
Quần áo giá sỉ TPHCM Gout thời trang nam

Với tôi, thời trang là thứ “phi ngôn ngữ” để nói lên con người của chính mình, là thứ giúp tôi thể hiện được cá tính của bản thân một cách dễ dàng và quần áo giá sỉ là “cứu cánh” để tôi có cơ hội được mặc nhiều món đồ đẹp đẽ hơn, nhờ đó tôi có thể sống với niềm đam mê với thời trang một cách thật đơn giản.